Máy bay hoãn cất cánh vì rắn bò lổm ngổm trong khoang

Mới đây, một máy bay của hãng Emirates đã buộc phải hoãn cất cánh khi phát hiện một con rắn đang "ngự" trên ngăn để hành lý xách tay.

Mới đây, một máy bay của hãng Emirates đã buộc phải hoãn cất cánh khi phát hiện một con rắn đang "ngự" trên ngăn để hành lý xách tay.

[mecloud]pOtc5Jquha[/mecloud]

Fox đưa tin, phát ngôn viên của hãng hàng không Emirates cho biết, vụ việc xảy ra trên chuyến bay số hiệu EK0863, dự kiến bay từ thủ đô Muscat - Oman đến Dubai - Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) hôm 8/1 vừa qua.

Theo người này, "đội kỹ thuật đã đến dọn dẹp lại máy bay để phục vụ hành khách". Hãng hàng không Emirates cũng đã gửi lời xin lỗi đến hành khách về sự cố này. Tuy nhiên, hãng hàng không từ chối tiết lộ thông tin chi tiết cũng như việc con rắn trên có độc hay không.

Chuyến bay sau đó cất cánh và tới Dubai trong vòng vài giờ. 

Emirates không phải hãng hàng không duy nhất bị rắn "làm phiền" thời gian cất cánh. Tháng 11/2016, hãng hàng không Aeromexico (Mexico) đã phải xin lỗi hành khách sau khi phát hiện một con rắn lớn màu xanh lá cây, dài khoảng 1 m, xuất hiện trên đầu, ngay chỗ để hành lý.

[mecloud] fNevNGxb4r[/mecloud]

Nghiêm Thu (tổng hợp) 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục