Máy bay Trung Quốc lao xuống đồng, 4 người thiệt mạng

Một máy bay hạng nhẹ ở Trung Quốc đã lao xuống cánh đồng trong khi tham gia một cuộc trình diễn ở thành phố Trạch Gia Trang, khiến toàn bộ 4 người trên khoang thiệt mạng.

Một máy bay hạng nhẹ ở Trung Quốc đã lao xuống cánh đồng trong khi tham gia một cuộc trình diễn ở thành phố Trạch Gia Trang, khiến toàn bộ 4 người trên khoang thiệt mạng.

Theo Tân Hoa xã, máy bay LE-500 rơi xuống cánh đồng ngô phía nam đường băng sau khi kết thúc màn trình diễn ở thành phố Trạch Gia Trang, tỉnh Hà Bắc. 4 người chết gồm một phi công, ba hành khách.

Máy bay Trung Quốc lao xuống đồng, 4 người thiệt mạng 1

Hiện trường máy bay rơi ở thành phố Trạch Gia Trang, tỉnh Hà Bắc, miền bắc Trung Quốc. Ảnh: Chinanews

Một nhân chứng nói máy bay đã bất ngờ rơi xuống từ bầu trời và lao xuống đất, tạo thành những cột khói đen. Một nhân chứng khác nói chiếc máy bay trên được dùng để phục vụ du khách nhằm trải nghiệm chuyến bay và được nhìn thấy chòng chành trong giây phát sau khi cất cánh.

Lính cứu hỏa, cảnh sát và lính cứu thương ngay lập tức được huy động tới hiện trường, sơ tán người dân.

Nguyên nhân máy bay rơi đang được giới chức tiến hành điều tra. Máy bay gặp nạn do tập đoàn Công nghiệp Hàng không của Trung Quốc (AVIC) chế tạo.

Triển lãm hàng không được tổ chức ở sân bay Luancheng từ ngày 13 đến 16/9. Hơn 50 nhà sản xuất và điều hành hàng không đưa 150 máy bay tới sự kiện. Triển lãm cũng là gala thường niên cho những người yêu thích máy bay, với các màn trình diễn bay và biểu diễn âm nhạc.

Xem thêm video:

[mecloud]dgThBC1c1X[/mecloud]

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục