MC Anh Tuấn thân thiết bên nhan sắc đẹp nhất sao mai

Với bộ đầm ôm sát thon thả, gợi cảm, Thu Hằng vẫn luôn được đánh giá là một trong những nhan sắc đẹp nhất của giải Sao mai và cũng là nữ ca sĩ hiếm hoi của giải theo đuổi phong cách gợi cảm, trẻ trung mà thanh lịch.

Với bộ đầm ôm sát thon thả, gợi cảm, Quán quân sao mai 2015 - Thu Hằng vẫn luôn được đánh giá là một trong những nhan sắc đẹp nhất của giải Sao mai và cũng là nữ ca sĩ hiếm hoi của giải theo đuổi phong cách gợi cảm, trẻ trung mà thanh lịch. 

MC Anh Tuấn thân thiết bên nhan sắc đẹp nhất sao mai 1
Xuất hiện trong đêm chung kết dòng thính phòng sao mai 2017 được tổ chức tại Thanh Hoá tối 9/9, sao Mai Thu Hằng ngay lập tức gây ấn tượng với gương mặt xinh đẹp cùng bộ đầm dài màu đỏ rực rỡ.
MC Anh Tuấn thân thiết bên nhan sắc đẹp nhất sao mai 2
 
MC Anh Tuấn thân thiết bên nhan sắc đẹp nhất sao mai 3

Với bộ đầm ôm sát thon thả, gợi cảm, Thu Hằng vẫn luôn được đánh giá là một trong những nhan sắc đẹp nhất của giải Sao mai và cũng là nữ ca sĩ hiếm hoi của giải theo đuổi phong cách gợi cảm, trẻ trung mà thanh lịch. 

MC Anh Tuấn thân thiết bên nhan sắc đẹp nhất sao mai 4

Với tiêu chí không hở hang của gỉai Sao mai năm nay, nữ ca sĩ lựa chọn trang phục vừa vặn, nhẹ nhàng, đảm bảo cả phong cách gợi cảm của  mình và tiêu chí của giải. 

MC Anh Tuấn thân thiết bên nhan sắc đẹp nhất sao mai 5

Không chỉ xuất hiện với vai trò nghệ sĩ biểu diễn, Thu Hằng cũng tham dự Sao mai với tư cách Quán quân động viên các thí sinh tham gia cuộc thi. 

MC Anh Tuấn thân thiết bên nhan sắc đẹp nhất sao mai 6
Quán quân sao mai 2015 tâm sự, khi xuất hiện tại đây, cô hồi hộp không kém gì các thí sinh bởi ngày này 2 năm trước, những cảm giác run và hồi hộp vẫn còn nguyên vẹn đối với cô.
MC Anh Tuấn thân thiết bên nhan sắc đẹp nhất sao mai 7
Trong hậu trường, mc Anh Tuấn thân thiết trò chuyện về chụp hình cùng Thu Hằng.
MC Anh Tuấn thân thiết bên nhan sắc đẹp nhất sao mai 8

Thu Hằng có phần hát mở màn ca khúc truyền thống "ngôi sao ngày mới" của giải Sao mai cùng Lương Nguyệt Anh và Tiến Hưng.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục