Tin mới

MC Quyền Linh bật khóc trên sóng truyền hình trước cảnh 'bạo bệnh' của quê hương thứ hai

Thứ hai, 02/08/2021, 19:08 (GMT+7)

MC Quyền Linh không khỏi xót xa trước cơn 'bạo bệnh' mà mảnh đất anh yêu thương đang phải đối diện trong suốt những ngày qua.

Mới đây, xuất hiện trong chương trình Sài Gòn ta thương, MC Quyền Linh đã có những chia sẻ đầy nghẹn ngào về mảnh đất đã giúp anh trưởng thành, thành công và được nam MC coi là quê hương thứ hai - mảnh đất Sài Gòn thân thương.

MC Quyền Linh bật khóc trên sóng truyền hình trước cảnh 'bạo bệnh' của quê hương thứ hai 1

"Đất Sài Gòn đã nuôi biết bao nhiêu con người, đã cưu mang biết bao con người, bao nhiêu số phận. Sài Gòn là nơi đã tạo ra biết bao kỹ sư, bác sĩ, những con người thành đạt, những anh hùng cho cả nước... Quê hương đó đang nằm trong tim hàng triệu người. Ngay lúc này đây, khi nhắc đến quê hương, chúng ta cũng nói đến Sài Gòn và nghẹn ngào về nó", nam MC gốc Tiền Giang chia sẻ.

Không những vậy, khi nói về tình cảnh mà Sài Gòn đang phải đối diện, Quyền Linh rơi nước mắt khi chứng kiến quê hương thứ hai của mình phải gồng mình trước cơn "bạo bệnh" mang tên Covid-19:

MC Quyền Linh bật khóc trên sóng truyền hình trước cảnh 'bạo bệnh' của quê hương thứ hai 2
MC Quyền Linh không kìm được nước mắt khi đối diện với cơn "bạo bệnh" đang diễn ra.Ảnh: Internet

"Sài Gòn bây giờ thương lắm, đau lắm. Sài Gòn bây giờ khó khăn lắm. Chúng ta thương nó, thương đất Sài Gòn như là chính mình. Biết bao nhiêu con người cũng có thể rơi nước mắt về Sài Gòn hiện nay bởi vì chúng ta mang ơn mảnh đất này, mang ơn quê hương thứ hai nay.Mỗi người dân Việt Nam chúng ta cũng đang yêu thương Sài Gòn như chính họ. Tôi tin rằng chúng ta sẽ biến sự đau thương này thành sức mạnh để có thể hỗ trợ Sài Gòn mạnh mẽ như ngày xưa", MC Quyền Linh chia sẻ trong nước mắt.

MC Quyền Linh bật khóc trên sóng truyền hình trước cảnh 'bạo bệnh' của quê hương thứ hai 3
MC Quyền Linh bật khóc trên sóng truyền hình trước cảnh 'bạo bệnh' của quê hương thứ hai 4
Nam MC với những hoạt động thiện nguyện những ngày qua. Ảnh: FBNV

Được biết trong giai đoạn dịch Covid-19 có nhiều chuyển biến phức tạp, Quyền Linh tích cực tham gia vào các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Khoảnh khắc nam nghệ sĩ diện đồ bảo hộ chở bánh đến khu cách ly, phong tỏa hay chở rau củ đến các bếp thiện nguyện khiến người xem xúc động. Cách đây không lâu, nam nghệ sĩ đăng tải hình ảnh khuân vác gạo kèm theo dòng chia sẻ: “Cảm giác như mình đã già rồi thì phải. Thôi thì cứ có bao nhiêu sức góp bấy nhiêu. Đằng sau cái dây giăng còn biết bao nhiêu số phận kém may mắn trong cuộc sống".

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news