Tin mới

MC Quyền Linh bị bắt quả tang đi 'thả thính' gái xinh, còn đòi làm quen: Danh tính bất ngờ

Thứ năm, 09/09/2021, 16:47 (GMT+7)

MC Quyền Linh bị cư dân mạng bắt quả tang đi "thả thính" gái xinh, còn công khai đòi làm quen, danh tính người đẹp mới bất ngờ.

Cách đây ít giờ, MC Quyền Linh bị cư dân mạng bắt quả tang đi bình luận dạo, thả thính còn đòi làm quen dưới bài viết của một cô gái vô cùng xinh đẹp. Nhanh chóng, chân dung và danh tính người đẹp khiến MC Quyền Linh bị hút hồn muốn làm quen được lộ diện. Hóa ra người đó không ai khác lại chính là Dạ Thảo - bà xã của Quyền Linh. 

MC Quyền Linh bị bắt quả tang đi 'thả thính' gái xinh, còn đòi làm quen: Danh tính bất ngờ 1
MC Quyền Linh bị bắt quả tang đi 'thả thính' gái xinh, còn đòi làm quen: Danh tính bất ngờ 2
MC Quyền Linh bị bắt quả tang đi 'thả thính' gái xinh, còn đòi làm quen: Danh tính bất ngờ. Ảnh FBNV

Trong ảnh, bà xã Quyền Linh khoe vẻ đẹp trẻ trung, ngọt ngào trong tà áo dài trắng. Vẻ đẹp của bà xã đã khiến MC Quyền Linh xao xuyến gọi là "em gái" và muốn được làm quen ngay lập tức. Màn tương tác của MC Quyền Linh dưới bài đăng của vợ cho thấy, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và ngọt ngào của nam MC bên bà xã doanh nhân thành đạt. 

MC Quyền Linh bị bắt quả tang đi 'thả thính' gái xinh, còn đòi làm quen: Danh tính bất ngờ 3
Nhan sắc khi còn trẻ của bà xã MC Quyền Linh. Ảnh internet

Bà xã Quyền Linh khi còn trẻ được ví như "tuyệt sắc giai nhân" khiến nhiều chàng trai say đắm. Ở độ tuổi U50, bà xã Quyền Linh vẫn giữ được sắc vóc vô cùng cuốn hút dù đã làm mẹ 2 con. Không chỉ giỏi giang trên thương trường, Dạ Thảo còn là phụ nữ nội trợ giỏi giang khi quán xuyến được mọi việc trong gia đình. 

MC Quyền Linh bị bắt quả tang đi 'thả thính' gái xinh, còn đòi làm quen: Danh tính bất ngờ 4
MC Quyền Linh và bà xã Dạ Thảo trong ngày cưới. Ảnh internet

MC Quyền Linh đến với bà xã Dạ Thảo khi cả hai còn tay trắng. Từ không có gì trong tay, vợ chồng MC Quyền Linh đã gây dựng lên được một cơ ngơi hoành tráng, cuộc sống giàu sang bên hai cô con gái xinh như hoa hậu

MC Quyền Linh bị bắt quả tang đi 'thả thính' gái xinh, còn đòi làm quen: Danh tính bất ngờ 5
Gia đình hạnh phúc của MC Quyền Linh. Ảnh internet

Cả MC Quyền Linh và bà xã Dạ Thảo đều từng có quãng thời gian vất vả, cơ cực trước khi có được cuộc sống giàu sang. Chính vì vậy, vợ chồng MC Quyền Linh hấu hiểu giá trị của cuộc sống, thấu hiểu những hoàn cảnh khó khăn. Nữ doanh nhân tài giỏi luôn đứng sau ủng hộ việc ông xã Quyền Linh làm thiện nguyện.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news