Mẹ chồng 'gắt' nhất màn ảnh bất ngờ lên tiếng, thể hiện rõ thái độ về ồn ào của Hồ Văn Cường và Phi Nhung

Không chỉ NSND Lan Hương mà bà xã của Công Lý cũng không ngần ngại thể hiện suy nghĩ của mình về Hồ Văn Cường và Phi Nhung sau một bài phân tích sâu sắc về lùm xùm đang xôn xao MXH những ngày qua.

Vừa qua, ồn ào của Phi Nhung xoay quanh những vấn đề đời tư và đặc biệt là quan hệ giữa nữ ca sĩ và con nuôi Hồ Văn Cường khiến dư luận xôn xao. Giữa lúc này, hình ảnh căn nhà ở quê của gia đình Hồ Văn Cường mục nát, trơ trọi với cỏ cây bao quanh càng khiến công chúng thêm phần xót xa.

Mẹ chồng 'gắt' nhất màn ảnh bất ngờ lên tiếng, thể hiện rõ thái độ về ồn ào của Hồ Văn Cường và Phi Nhung 1

Khung cảnh này cũng đã khiến nhà báo Hà Tùng Long lên tiếng bày tỏ quan điểm của mình về sự việc. Anh không nói về những hoài nghi về đời tư xôn xao của nữ ca sĩ nhưng lên tiếng thể hiện suy nghĩa của mình khi chứng kiến cách Phi Nhung chăm sóc và nuôi Hồ Văn Cường theo cách của mình.

Cụ thể trong bài viết của mình, nhà báo Hà Tùng Long bày tỏ thắc mắc khi đi hát 5 năm mà Hồ Văn Cường chẳng thể có được 1 căn nhà lành lặn ở quê nhà. Bên cạnh đó anh cũng vô cùng xót xa khi quán quân Thần tượng âm nhạc Việt Nam phải đứng ra khoanh tay xin lỗi, chịu nhiều lời bán táin giữa bão dư luận.

Mẹ chồng 'gắt' nhất màn ảnh bất ngờ lên tiếng, thể hiện rõ thái độ về ồn ào của Hồ Văn Cường và Phi Nhung 2

Bên dưới bài chia sẻ này, mẹ chồng "gắt" nhất màn ảnh Việt NSND Lan Hương cũng đồng tình với suy nghĩ này và khẳng định trẻ em cần nhận được sự yêu thương, bao bọc chứ không phải nhận về những thị phi ở thời tuổi ăn tuổi lớn.

"Đồng ý với quan điểm của Long. Mong mọi việc được rõ ràng. Trẻ em cần được yêu thương bằng cả trái tim, cần được quan tâm thực sự. Mọi ứng xử của người lớn đừng để ảnh hưởng đến con trẻ chứ", NSND Lan Hương bày tỏ.

Mẹ chồng 'gắt' nhất màn ảnh bất ngờ lên tiếng, thể hiện rõ thái độ về ồn ào của Hồ Văn Cường và Phi Nhung 3
Mẹ chồng 'gắt' nhất màn ảnh bất ngờ lên tiếng, thể hiện rõ thái độ về ồn ào của Hồ Văn Cường và Phi Nhung 4
NSND Lan Hương lên tiếng bày tỏ suy nghĩ của mình. Ảnh: Chụp màn hình

Vốn là người nghệ sĩ kín tiếng và có tên tuổi, chia sẻ của mẹ chồng Hương Lan "Sống chung với mẹ chồng" nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Trước đó, bà xã Công Lý cũng thể hiện sự đồng tình với quan điểm của nhà báo Hà Tùng Long khi gửi những dòng bình luận bên dưới bài viết này.

Mẹ chồng 'gắt' nhất màn ảnh bất ngờ lên tiếng, thể hiện rõ thái độ về ồn ào của Hồ Văn Cường và Phi Nhung 5
Mẹ chồng 'gắt' nhất màn ảnh bất ngờ lên tiếng, thể hiện rõ thái độ về ồn ào của Hồ Văn Cường và Phi Nhung 6
Bà xã Công Lý cũng bày tỏ quan điểm bên dưới bài đăng của Hà Tùng Long. Ảnh: FB

NSND Lan Hương là một trong những nữ diễn viên 'lão làng' của điện ảnh Việt. Cô ghi dấu trong lòng khán giả Việt  chị tham gia một số phim như: Mùa ổi, Bến đò Lăng, Gió làng Kình, Vệt nắng cuối trời,... Đặc biệt, nữ nghệ sĩ đã gây ấn tượng cực mạnh khi đảm nhiệm vai bà mẹ chồng tai quái trong bộ phim Sống chung với mẹ chồng. 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục