Tin mới

Ngô Kiến Huy tiết lộ mối quan hệ giữa Đông Nhi và Noo Phước Thịnh sau thời gian rạn nứt

Thứ hai, 14/06/2021, 15:35 (GMT+7)

Chỉ một khoảnh khắc cũng có thể thấy được mối quan hệ của Đông Nhi và Noo Phước Thịnh sau thời gian rạn nứt.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ngô Kiến Huy đăng hình ảnh chụp cùng với Đông Nhi và Noo Phước Thịnh kèm theo dòng chia sẻ: "Bạn thân, không cần bạn phải nhắc nhở, không cần cố gắng giữ liên lạc, dù không gặp nhau một thời gian dài, chỉ cần ngồi xuống là có thể cùng ăn với nhau, ngay cả một câu “chào” cũng không cần, vén tay áo lên vừa ăn vừa nói “Tao kể cho mày nghe…”. Như thể bao nhiêu năm về trước cũng chẳng qua chỉ là ngày hôm qua mà thôi."

Ngô Kiến Huy tiết lộ mối quan hệ giữa Đông Nhi và Noo Phước Thịnh sau thời gian rạn nứt 1
Ngô Kiến Huy tiết lộ mối quan hệ giữa Đông Nhi và Noo Phước Thịnh sau thời gian rạn nứt 2
Ngô Kiến Huy nói về tình bạn thân của cả ba. Ảnh FBNV

Bài viết nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người. Chỉ một bức ảnh có thể thấy được mối quan hệ của cả ba vẫn thân thiết với nhau như ngày xưa. Dường như Đông Nhi và Noo Phước Thịnh ngày càng thân thiết với nhau sau thời gian rạn nứt tình cảm.

Ngô Kiến Huy, Đông Nhi và Noo PHước Thịnh được biết đến là những người bạn thân hiếm hoi nhiều năm trong làng giải trí Việt. Trong quá khứ, Đông Nhi và Noo Phước Thịnh đã từng bị đồn rạn nứt tình cảm với nhau.

Ngô Kiến Huy tiết lộ mối quan hệ giữa Đông Nhi và Noo Phước Thịnh sau thời gian rạn nứt 3
Ngô Kiến Huy tiết lộ mối quan hệ giữa Đông Nhi và Noo Phước Thịnh sau thời gian rạn nứt 4
Ngô Kiến Huy và Noo Phước Thịnh có mối quan hệ thân thiết với Đông Nhi. Ảnh FBNV

Chính bản thân Noo Phước Thịnh cũng từng lên tiếng thừa nhận: "Trong quá khứ, thực sự chúng tôi đã có rạn nứt. Tất cả chúng tôi đều đã là người lớn, đều trưởng thành hết rồi thế nên khi tôi và Đông Nhi ngồi lại để nhìn nhận vấn đề thì thấy mọi thứ không đủ lớn để chúng tôi có thể rạn nứt một tình bạn đẹp đến vậy. Mọi người đồn đoán về việc tình bạn giữa chúng tôi có rạn nứt, điều đó là đúng. Nhưng giờ đây mọi người nhìn đi: chúng tôi vẫn chơi với nhau”. 

Ngô Kiến Huy tiết lộ mối quan hệ giữa Đông Nhi và Noo Phước Thịnh sau thời gian rạn nứt 5
Đông Nhi và Noo Phước Thịnh có sự rạn nứt. Ảnh FBNV

Noo Phước Thịnh còn gây bất ngờ hơn khi tiết lộ anh và Đông Nhi chỉ mới kết bạn trên Facebook hồi tháng 9/2020. Tuy nhiên ở ngoài đời thực, cả hai vẫn giữ cho nhau sự thấu hiểu, trân trọng nhất. 

Trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng hồi tháng 11/2019, nam ca sĩ vừa khóc vừa chúc cô bạn thân hạnh phúc đến đầu bạc răng long xóa tan tin đồn rạn nứt những năm qua.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news