Mẹ ruột giết chết 7 trẻ sơ sinh và giấu xác trong nhà để xe

(Tinmoi.vn) Một người phụ nữ Mỹ đã bị cảnh sát bắt giữ do bị tình nghi đã giết chết 7 trẻ sơ sinh là con ruột mình và giấu xác trong nhà để xe suốt 10 năm qua.

(Tinmoi.vn) Một người phụ nữ Mỹ đã bị cảnh sát bắt giữ do bị tình nghi đã giết chết 7 trẻ sơ sinh là con ruột mình và giấu xác trong nhà để xe suốt 10 năm qua.

Megan Huntsman, 39 tuổi bị cáo buộc đã bí mật sinh con, sau đó lần lượt giết những đứa trẻ rồi cho vào hộp, cất giấu trong nhà để xe.

Mẹ ruột giết chết 7 trẻ sơ sinh và giấu xác trong nhà để xe 6

Megan Huntsman, nghi phạm của vụ án

Những bộ xương chỉ được phát hiện vào thứ 7 tuần trước, khi chồng cũ của Megan, Darren West dọn dẹp nhà để xe và tìm thấy những chiếc hộp có chứa 7 đứa trẻ xấu số. Anh này ngay lập tức báo cáo vụ việc với cảnh sát.

Theo lời kể của hàng xóm, năm 2011, Megan Huntsman đã chuyển ra khỏi ngôi nhà này do mắc phải vấn đề lạm dụng chất kích thích.

Chồng cũ của Megan Huntsman dự định sẽ dọn dẹp ngôi nhà - vốn thuộc sở hữu của bố mẹ anh và chuyển về đây sinh sống.

Mẹ ruột giết chết 7 trẻ sơ sinh và giấu xác trong nhà để xe 7

Cảnh sát phát hiện thêm 6 hộp có chứa hài cốt trẻ sơ sinh sau khi đến hiện trường

Theo lời khai của Darren West với cảnh sát, khi anh cùng một người khác đang cố gắng di chuyển một chiếc hộp bốc mùi kinh khủng. Khi mở hộp, họ vô cùng hãi hùng phát hiện ra bên trong là thi thể của một trẻ sơ sinh và ngay lập tức gọi điện cho 911.

Sau khi cảnh sát đến hiện trường, họ tiếp tục tìm kiếm và phát hiện thêm 6 thi hài trẻ em cũng được đựng trong những hộp nhỏ tương tự. Các chuyên gia điều tra nhanh chóng xác định nghi phạm là Megan Huntsman, mẹ ruột của những hài nhi xấu số lúc này đang sinh sống tại một thành phố khác.

Mẹ ruột giết chết 7 trẻ sơ sinh và giấu xác trong nhà để xe 8

Cảnh sát mang những thi thể ra ngoài

Thông tin từ cuộc điều tra cho thấy, trong vòng 10 năm, Megan Huntsman đã mang thai và sinh ra những đứa trẻ này, sau đó giết chúng.

Nguyên nhân chính xác cho cái chết của 7 đứa trẻ vẫn chưa được công bố.

Chồng cũ của Megan Huntsman, Darren West được tin rằng sẽ là cha của ít nhất vài đứa trẻ, tuy nhiên, cảnh sát vẫn sẽ tiến hành xét nghiệm DNA để có kết quả chính xác.

Mẹ ruột giết chết 7 trẻ sơ sinh và giấu xác trong nhà để xe 9

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án

Theo hàng xóm của Megan, rất có thể cô ta đã thuê người mang thai bởi trông Megan luôn rất mảnh mai.Megan và Darren đã có với nhau 3 người con gái khác, con gái đầu 20 tuổi và con gái út chỉ mới 13.

Darren đã vắng mặt khỏi nhà 9 năm do phải ngồi tù sau khi liên quan đến một vụ buôn bán chất ma túy. Do vậy, việc anh có phải là cha của một trong số những đứa trẻ đã chết hay không vẫn còn là một bí ẩn.

 

Yên Yên (Theo Dailymail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục