Mexico: Hiện trường xe bus đâm xe tải, 36 người bị thiêu sống

(Tinmoi.vn) Có ít nhất 36 người đã thiệt mạng trong vụ tai nạn xe bus tại Veracruz, miền nam Mexico, chính quyền địa phương báo cáo.

(Tinmoi.vn) Có ít nhất 36 người đã thiệt mạng trong vụ tai nạn xe bus tại Veracruz, miền nam Mexico, chính quyền địa phương báo cáo.

 Một xe bus chở khách đã đâm vào xe tải bị hỏng  và bốc cháy  vào rạng sáng hôm qua tại Veracruz, miền đông Mexico. Theo cơ quan dân phòng địa phương, nạn nhân gồm các doanh nhân, những người bán hàng đang đi từ bang Tabasco, thủ phủ của Villahermosa đến thành phố Mexico.

Mexico: Hiện trường xe bus đâm xe tải, 36 người bị thiêu sống 5

Ít nhất 36 người đã thiệt mạng sau khi xe bus đâm vào xe tải và phát nổ gần thị trấn Ciudad Isla tại bang Gulf, Veracruz, Mexico

Cả quan chức bang và liên bang đều cho biết chỉ còn 4 người sống sót sau vụ tai nạn và đã được đưa tới bệnh viện. Giám đốc cơ quan cấp cứu, ông Ricardo Maza Limon cho biết tất cả các nạn nhân hầu như đã chết cháy trong xe.

Hình ảnh tại hiện trường cho thấy chiếc xe đã bị thiêu rụi thành than, lốp xe bị tan chảy và không thể nhận dạng được. Cơ quan quản lý đường cao tốc cho biết chiếc xe bus đã đâm vào chiếc xe rơ mooc của công ty sữa, bị hỏng đậu ở ven đường tại khu vực Acayucan gây ra tai nạn thương tâm này.

Mexico: Hiện trường xe bus đâm xe tải, 36 người bị thiêu sống 6

Chỉ có 4 người sống sót sau vụ tai nạn, tình trạng vẫn chưa được xác định

Mexico: Hiện trường xe bus đâm xe tải, 36 người bị thiêu sống 7


Chiếc xe bus đã phát nổ ngay sau khi va chạm, vào khoảng 1h sáng chủ nhật

Mexico: Hiện trường xe bus đâm xe tải, 36 người bị thiêu sống 8


Nạn nhân là những doanh nhân, nữ bán hàng đang đi từ Tabasco, thủ phủ của Villahermosa tới thành phố Mexico

Mexico: Hiện trường xe bus đâm xe tải, 36 người bị thiêu sống 9


Các nhà điều tra cho biết rất khó để xác định danh tính nạn nhân

“Ngoài việc đâm nhau, chiếc xe bus còn bốc cháy khiến việc xác định danh tính của các nạn nhân càng khó khăn hơn”.

Cảnh sát liên bang kết luận chiếc xe tải chưa được sử dụng. Tổng thống Mexico Enrique Pena Nieto đã gửi lời chia buồn đến gia đình các nạn nhân thông qua Twitter.

Tai nạn xe bus và tai nạn giao thông thường xuyên xảy ra tại Mexico khiến số người tử vong hàng năm tăng lên. Năm 2012, ít nhất 43 người đã thiệt mạng khi một chiếc xe tải đâm vào xe bus tại Veracruz và chỉ vài tháng sau đó, hơn 30 người đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn giao thông khác ở tiểu bang Guerrero.

Bảo Linh (Theo Dailymail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục