Tin mới

Chăm diện đồ thiếu vải, Midu bị chê đang làm mất đi hình ảnh 'ngọc nữ'

Thứ ba, 20/07/2021, 11:04 (GMT+7)

Midu nhận lại không ít lời chê bai, góp ý khi cho rằng phong cách ngày càng lố không giữ đúng chuẩn mực người giảng viên sau khi chia tay thiếu gia Phan Thành.

"Thần tiên tỷ tỷ" Midu không còn là gương mặt xa lạ trong showbiz Việt. Cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp, trong veo và được công chúng yêu mến bởi lối sống nói không với scandal và khá kín kẽ. Midu gắn liền với hình ảnh một "ngọc nữ" kín đáo, dịu dàng.

Chăm diện đồ thiếu vải, Midu bị chê đang làm mất đi hình ảnh 'ngọc nữ' 1
Bức ảnh táo bạo gây tranh cãi của Midu khi bị cho là không phù hợp với vai trò người giảng viên. Ảnh FBNV

Tuy nhiên, sau mối tình thất bại với thiếu gia Phan Thành, Midu trở thành một con người khác, theo đuổi một hình mẫu hoàn toàn táo bạo. Thậm chí, tình cũ Phan Thành còn chẳng ngại khoe thân nuột nà với những bộ trang phục thiếu vải. Mới đây nhất là khoảnh khắc trong bồn tắm của Midu đã gây tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội. 

Chăm diện đồ thiếu vải, Midu bị chê đang làm mất đi hình ảnh 'ngọc nữ' 2
Trở thành cô nàng độc thân, Midu ngày càng nổi loạn và thích diện đồ thiếu vải. Ảnh FBNV

Nhiều người dành lời khen cho nhan sắc thăng hạng, quyến rũ của Midu. Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có không ít lời chê bai, góp ý cho rằng Midu ngày càng lố bịch và "hư hỏng" khi không giữ đúng chuẩn mực của người giảng viên: "Cho dù Midu có hoạt động nghệ thuật nhưng một khi vẫn còn làm giảng viên thì nên chú ý đến phong cách ăn mặc của mình; Midu đẹp nhưng không nên mặc lố như vậy sẽ ảnh hưởng đến công việc hiện tại; Midu đang tự làm mất đi hình ảnh trong sáng đẹp đẽ của bản thân rồi đấy...".

Chăm diện đồ thiếu vải, Midu bị chê đang làm mất đi hình ảnh 'ngọc nữ' 3
Nhiều người cho rằng Midu đang đánh mất đi hình ảnh 'ngọc nữ' giữ gìn suốt nhiều năm qua. Ảnh FBNV

Dường như hành trình nỗ lực thay đổi bản thân của Midu đang khiến cho nữ diễn viên đối mặt với nhiều ý kiến trái chiều. Liệu Midu sẽ tiếp tục con đường thay đổi diện mạo mới, sống là chính mình hay sẽ phải theo quy chuẩn mô phạm mà xã hội đặt ra?

Chăm diện đồ thiếu vải, Midu bị chê đang làm mất đi hình ảnh 'ngọc nữ' 4
Midu dạo gần đây rất chăm chỉ diện những bộ trang phục cố tình khoe nét đẹp hình thể. Ảnh cắt từ clip

Không còn là vị hôn thê của thiếu gia Phan Thành, Midu thoải mái được sống là chính mình, làm những điều mình thích. Cô bắt đầu quay trở lại hoạt động sôi nổi hơn trong showbiz như nhiệt tình tham gia các gameshow. Thậm chí, Midu còn bất chấp những ý kiến trái chiều cho ra mắt MV của chính mình với một hình ảnh mới mẻ, khác biệt. 

Chăm diện đồ thiếu vải, Midu bị chê đang làm mất đi hình ảnh 'ngọc nữ' 5
Có lẽ công chúng đã quá quen với hình ảnh một Midu dịu dàng, kín đáo. Ảnh internet

Dù hoạt động nghệ thuật năng nổ xong Midu vẫn duy trì công việc giảng dạy. Đây cũng là niềm đam mê mà Midu theo đuổi từ lâu. Trong vai trò một giảng viên, Midu luôn phải cố gắng kìm nén bản thân để phù hợp với phong cách và hoàn cảnh. 

Sau mối tình đổ vỡ, Midu cũng khá thận trọng hơn trong chuyện tình cảm. Nữ giảng viên được ghép đôi với không ít nam nhân như Quốc Trường, Trần Anh Huy. Tuy nhiên, tất cả chỉ là sự đẩy thuyền của fan, còn Midu phủ nhận mối quan hệ yêu đương với những mỹ nam này.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news