Tin mới

Midu khoe 'núi đồi' căng nức nở, nhưng cách ăn mặc có 'sai quá trời sai' không?

Thứ năm, 15/07/2021, 17:27 (GMT+7)

Midu dạo này có cuộc cải tổ phong cách khá thành công, nhưng vẫn khiến người xem cảm thấy có gì đó sai sai.

Từ trước đến nay, Midu luôn tôn thờ chủ nghĩa tối giản, tên tuổi của cô nàng luôn gắn liền với hình ảnh băng thanh ngọc khiết. Thời gian thấm thoắt trôi qua, ở độ tuổi mà nét đẹp mặn mà, dần hoàn thiện cũng là lúc Midu tiến hành cải cách công cuộc ăn mặc vốn "nhạt như nước ốc" của mình. Midu ngày càng "cởi" và "mở" hết cỡ, khiến fan cứng cũng dịu mắt 7749 lần vẫn không nhận ra.

Midu khoe 'núi đồi' căng nức nở, nhưng cách ăn mặc có 'sai quá trời sai' không? 1
Midu khoe 'núi đồi' tràn viền trong bộ ảnh mới đây. Ảnh: Facebook nhân vật

Trong bộ ảnh mới nhất, Midu hóa thân thành "cô em hư hỏng" khi diện trang phục ren lưới, khoe triệt để lợi thế "đôi gò bồng đào" căng mọng. Ít khi "hở ngược rách xuôi", việc mạnh dạn khoe chỗ " ứ ừ" thậm chí là muốn trào ngược ra ngoài... Midu xứng đáng được gọi là "ngọc nữ" Vbiz. 

Midu khoe 'núi đồi' căng nức nở, nhưng cách ăn mặc có 'sai quá trời sai' không? 2
Váy voan mỏng tanh, áo khoác ren lưới hững hờ... tạo hình 'gái hư' của Midu khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên. Ảnh: Facebook nhân vật

Chọn chất liệu ren và voan lụa mỏng chúng ta chắc chắn sẽ nghĩa ngay Midu đang diện một bộ đồ ngủ như sắp bị "phạt". Thế nhưng từ concept chụp cho đến khoản đầu tư giày dép lại như thể Midu đang trên đường tới một bữa tiệc "sung hết mình" vậy.

Midu khoe 'núi đồi' căng nức nở, nhưng cách ăn mặc có 'sai quá trời sai' không? 3
Rũ bỏ hình tượng "băng thanh ngọc khiết", Midu đã có cuộc cải tổ phong cách thành công Ảnh: Facebook nhân vật

Midu khiến nhiều người liên tưởng đến hình ảnh một cô nàng đỏng đánh đang quẩy bar thì bỗng nhiên cơn buồn ngủ ập đến, sẵn sàng nhằm mắt, đặt lưng vào bồn tắm đằng sau để refresh bản thân.

Midu khoe 'núi đồi' căng nức nở, nhưng cách ăn mặc có 'sai quá trời sai' không? 4
Bộ đồ của Midu đang bận trên người là để đi tắm, đi ngủ hay đi quẩy: Câu hỏi muôn thuở không có lời giải thích. Ảnh: Facebook nhân vật

Rồi tóm lại, bộ đồ của Midu đang bận trên người là để đi tắm, đi ngủ hay đi quẩy. Đó là câu hỏi ngoài "chủ thớt" ra thì chẳng ai biết được câu trả lời. Bởi lẽ, "bạ đâu thì đẹp đấy" thôi.

Nhưng thôi, nói đi cũng phải nói lại. Lỗi ăn mặc thì cứ để stylist hứng chịu vậy, chúng ta không thể phủ nhận được một điều rằng nhan sắc của Midu ngày càng lên hương. Từ ngũ quan đến thần thái đều vô cùng sang chảnh ngút ngàn.

Midu khoe 'núi đồi' căng nức nở, nhưng cách ăn mặc có 'sai quá trời sai' không? 5
Midu khoe 'núi đồi' căng nức nở, nhưng cách ăn mặc có 'sai quá trời sai' không? 6
Midu khoe 'núi đồi' căng nức nở, nhưng cách ăn mặc có 'sai quá trời sai' không? 7
Midu khoe 'núi đồi' căng nức nở, nhưng cách ăn mặc có 'sai quá trời sai' không? 8
Sắc vóc "siêu thực" của Midu ở độ tuổi 31 khiến nhiều chị em ghen tị. Ảnh: Facebook nhân vật

Ở độ tuổi 31, Midu đang chứng minh cho câu nói "bông hoa đẹp nhất khi không thuộc về ai". Hy vọng trong thời gian tới, Midu sẽ duy trì phong độ ổn định và khán giả sẽ luôn chờ đón những điều mới lạ từ cô nàng. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news