Tin mới

Mở nắp chiếc thùng bí ẩn, cảnh sát giật mình với thứ được tìm thấy bên trong

Thứ hai, 27/08/2018 13:37

Mặc dù đã quá quen với việc nhận được những chiếc hộp bí ẩn nhưng cảnh sát Anh mới đây đã rất sốc khi thấy thứ được chứa bên trong chiếc thùng carton đặt tại nơi làm việc của họ.

Mặc dù đã quá quen với việc nhận được những chiếc hộp bí ẩn nhưng cảnh sát Anh mới đây đã rất sốc khi thấy thứ được chứa bên trong chiếc thùng carton đặt tại nơi làm việc của họ.

Vào ngày 22/8 vừa qua, sở Cảnh sát Forth Banks, tại Trung tâm thành phố Newcastle đã nhận được một chiếc thùng carton khá lớn. Nó được đặt ngay trên bàn làm việc của cơ quan này.

Điều đáng nói là, các nhân viên làm việc tại đây đã được phen thất kinh khi mở chiếc hộp ra và phát hiện một con rắn bên trong. Con vật được xác định là loài rắn ngô bạch tạng, dài đến 1,8m.

Theo tờ The Sun, trước đó, cón rắn này đã được 2 người phụ nữ phát hiện trên một con hẻm ở đường Dean ở Newscatle khi đang ăn trưa.

Ngay sau đó, họ đã cố hết sức tìm đủ mọi cách để cho nó vào trong thùng nhưng vì không biết mang đi đâu, họ đành mang đến sở cảnh sát.

Mở nắp chiếc thùng bí ẩn, cảnh sát giật mình với thứ được tìm thấy bên trong 1

Con rắn được chứa trong chiếc thùng carton và gửi đến sở cảnh sát.

Phát ngôn viên của sở cảnh sát vùng Northumbria cho biết: "Nhân viên trong văn phòng đã quá quen thuộc với việc nhận những chiếc hộp bí ẩn, nhưng sáng nay họ rất sốc khi phát hiện bên trong đó là con rắn dài đến 1,8m.

Ban đầu, họ đã bối rối khi thấy chiếc hộp lớn như vậy, bên trên hộp lại được đục lỗ. Nó còn được truyền tay nhau nữa.

Tuy nhiên, sự bối rối của họ sớm chuyển thành sự lo lắng khi nhận ra bên trong có 1 con vật thuộc loài bò sát đang di chuyển."

Ảnh 2: Con rắn, được cho là loài rắn ngô bạch tạng, đã được đặt với cái tên là Sandra

Ảnh 3: Người phụ nữ mang con rắn được đặt trong chiếc thùng carton lớn đến sở cảnh sát.

Sở cảnh sát vùng Northumbria cho biết họ sẽ chăm sóc con vật này cho đến khi nó tìm thấy chủ nhân thực sự của nó hoặc tìm được ngôi nhà mới trong vùng.

Rắn ngô rất phổ biến ở vùng Bắc Mỹ, và chúng thường cuốn chặt con mồi cho đến chết.