Monica Lewinsky lật lại scandal tình ái với cựu Tổng thống Bill Clinton

(Tinmoi.vn) Đây là lần đầu tiên sau nhiều năm im lặng, Monica Lewinsky lên tiếng về mối quan hệ của cô với cựu Tổng thống Bill Clinton. Trong đó cô chia sẻ việc mình và người thân đã bị “xỉ nhục trên toàn thế giới” như thế nào.

(Tinmoi.vn) Đây là lần đầu tiên sau nhiều năm im lặng, Monica Lewinsky lên tiếng về mối quan hệ của cô với cựu Tổng thống Bill Clinton. Trong đó cô chia sẻ việc mình và người thân đã bị “xỉ nhục trên toàn thế giới” như thế nào.

Monica Lewinsky lật lại scandal tình ái với cựu Tổng thống Bill Clinton 6


Lewinsky quyết định nói ra những gì mình đã trải qua sau cái chết của Tyler Clementi, một cậu bé 18 tuổi đã tự tử sau khi video cậu hôn một người đàn ông bị phát tán lên mạng. Bài luận của Lewinsky về quá khứ ê chề của cô sẽ được đăng trên tạp chí Vanity Fair vào ngày 8/5 tới và sẽ được đưa lên các trang thông tin vào ngày 13/5.

"Nhờ có Drudge Report mà tôi đã trở thành người đầu tiên bị cả thế giới này xỉ nhục qua Internet”, Lewinsky nói. Cả cô và mẹ mình đã bị quấy rầy sau cái chết của Clementi.

"Bà (mẹ Lewinsky) nhớ lại năm 1998 khi bà không để tôi rời khỏi tầm mắt. Trong suốt mấy tuần, bà ngồi cạnh giường tôi đêm này qua đêm khác bởi tôi đã tự tử”, Lewinsky nói về mẹ mình. “Sự xấu hổ, sự khinh miệt, và nỗi sợ hãi bủa vây con gái bà khiến bà sợ hãi rằng tôi sẽ tự kết liễu đời mình, sợ rằng tôi sẽ bị sỉ nhục cho đến chết”.  

Lewinsky hy vọng bằng cách kể ra câu chuyện của mình, cô sẽ “giúp đỡ được những người đang trải qua khoảnh khắc đen tối nhất của cuộc đời khi bị sỉ nhục”. nhất của họ bị sỉ nhục."

Lewinsky cũng dập tắt một số tin đồn đã bám theo cô kể từ khi tin tức về mối quan hệ giữa cô và ông Clinton bại lộ. Cô từng “từ chối những lời đề nghị có thể mang lại nhiều hơn 10 triệu USD, bởi đó không phải là những việc làm đúng đắn”.

"Bản thân tôi rất lấy làm tiếc về những gì đã xảy ra giữa tôi và Tổng thống Clinton. Hãy để tôi nói lại lần nữa: Tôi, chính tôi cảm thấy rất tiếc, rất hối tiếc về những gì đã xảy ra”, Lewinsky nói thêm.

Monica Samille Lewinsky là một cô gái trẻ đã có một mối “quan hệ không phù hợp” với đương kim Tổng thống Bill Clinton trong thời gian cô làm việc tại Nhà Trắng vào các năm 1995-1996. Câu chuyện tình cảm này và hậu quả của nó, đặc biệt là các cáo buộc với Tổng thống Bill Clinton thường được gọi là "Vụ bê bối tình ái Lewinsky".

Vụ việc bị phanh phui năm 1998 và trở thành vụ bê bối hủy hoại nhiệm kỳ tổng thống lần 2 của ông Clinton. Sau đó, Monica Lewinsky trở nên nổi tiếng như một tiêu điểm thế hệ trẻ trong một cơn lốc chính trị.

Bảo Linh (Theo huffingtonpost/TH)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục