Tin mới

Một CLB V.League chi hơn 81 tỷ hỏi mua đồng đội thân thiết của Ronaldo tại ĐT Bồ Đào Nha

Thứ sáu, 02/07/2021, 17:33 (GMT+7)

Theo tiết lộ của nhà môi giới cầu thủ Nguyễn Minh Châu thì trung vệ Pepe, cầu thủ vừa thi đấu EURO 2021 cùng ĐTQG Bồ Đào Nha là đang nhận được sự quan tâm lớn từ một CLB V.League. Nếu thành công, đây sẽ là một thương vụ gây chấn động làng bóng đá Việt Nam.

Hiện tại, hợp đồng của Pepe với Porto còn thời hạn đến mùa Hè 2023. Nhưng nhà môi giới cầu thủ Nguyễn Minh Châu cho biết, đội bóng Bồ Đào Nha sẵn sàng để Pepe ra đi vào tháng 6/2022 với mức giá khoảng 4 triệu euro.

Một CLB V.League chi hơn 81 tỷ hỏi mua đồng đội thân thiết của Ronaldo tại ĐT Bồ Đào Nha 1
Pepe là một trung vệ được ví như gã đồ tể vì lối chơi cứng rắn và quyết liệt. Điều này khiến cho Pepe có định kiến trong lòng người hâm mộ bóng đá bởi trong thế giới này sự yêu ghét rõ ràng.

Về phía CLB Việt Nam, họ đã đề nghị trả cho Porto 3 triệu euro (khoảng 81,6 tỷ đồng). Yêu cầu của đội bóng này là Pepe sẽ thi đấu tại V.League 2022. Nếu các bên có thể thống nhất được với nhau, Pepe sẽ trở thành thương vụ kỷ lục trong lịch sử V.League.

Một CLB V.League chi hơn 81 tỷ hỏi mua đồng đội thân thiết của Ronaldo tại ĐT Bồ Đào Nha 2
Tại EURO 2020, những tiền đạo xuất sắc như Lukaku cũng phải bó tay trước một Pepe đã 38 tuổi.

Ngoài ra, sức hút mà trung vệ 38 tuổi này mang lại có thể giúp giải đấu được biết đến nhiều hơn trong khu vực và trên thế giới.

Mặc dù có những tranh cãi trong sự nghiệp, không ai có thể phủ nhận rằng Pepe là một trong những trung vệ xuất sắc và thành công nhất bóng đá thế giới ở thập kỷ vừa qua.

Một CLB V.League chi hơn 81 tỷ hỏi mua đồng đội thân thiết của Ronaldo tại ĐT Bồ Đào Nha 3
Sự xuất hiện của nhà vô địch EURO 2016 và Champions League tại V.League sẽ là một cú áp phe chấn động thế giới.

Trong màu áo Real Madrid, Pepe đã cùng với Ronaldo 3 lần vô địch Champions League và 3 lần vô địch La Liga. Anh còn là nhân tố quan trọng giúp đội tuyển Bồ Đào Nha vô địch Euro 2016. Trong đội hình "Selecao", ngoài CR7 thì Pepe chính là một điểm tựa vững vàng cho đồng đội.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news