Một thượng sĩ Mỹ tử vong khi đến tập trận chung ở Hàn Quốc

Một thượng sĩ thuộc Lực lượng Thủy quân lục chiến Mỹ đã tử vong khi đang ở Hàn Quốc sau cuộc tập trận quân đội chung hôm 19/3.

Một thượng sĩ thuộc Lực lượng Thủy quân lục chiến Mỹ đã tử vong khi đang ở Hàn Quốc sau cuộc tập trận quân đội chung hôm 19/3.

Sputnik đưa tin, quan chức tử vong được xác định là Thượng sĩ Timonthy J. Rudd, 44 tuổi, cố vấn cấp cao của Nhóm hậu cần thủy quân lục chiến số 3.

Một thượng sĩ Mỹ tử vong khi đến tập trận chung ở Hàn Quốc  1

Thượng sĩ Timonthy J. Rudd. Ảnh: US Marines

Hiện chưa rõ nguyên nhân tử vong của ông Rudd. Tuy nhiên, theo thông cáo được phát đi ngày 21/3 của quân đội Mỹ, cái chết của ông Rudd "không liên quan đến chiến trận", song không nêu thêm chi tiết nào.

Ông là người Texas, tham gia lực lượng Thủy quân Lục chiến Mỹ năm 1990. Ông Rudd từng được điều động hai lần đến Afghanistan và vinh dự nhận nhiều huân chương danh giá ghi nhận sự cống hiện của ông trong quân ngũ.

Cuộc tập trận chung thường niên Mỹ - Hàn mang tên "Giải pháp chủ chốt" diễn ra từ ngày 7-18/3 với sự tham gia của binh sĩ, trang thiết bị thuộc các binh chủng khác nhau gồm lục quân, hải quân, không quân và đặc nhiệm.

[mecloud]JqtL8lg1if[/mecloud]

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục