Mr. Đàm chỉ mặt mắng Quang Lê là người trở mặt

Đàm Vĩnh Hưng nổi giận với Quang Lê vì đàn em thay đổi thái độ quá nhanh trong một show truyền hình.

Đàm Vĩnh Hưng nổi giận với Quang Lê vì đàn em thay đổi thái độ quá nhanh trong một show truyền hình.

[mecloud]YVoG64zraQ[/mecloud]

Trong tập 3 Thần tượng Bolero, Đàm Vĩnh Hưng lần đầu mắng Quang Lê. Khi xem xong một phần thi, Đàm Vĩnh Hưng liền ra sức chiêu dụ thí sinh bằng những lời ngọt ngào. Thế nhưng, Quang Lê lại "xúi" thí sinh về với đội Lệ Quyên, mặc dù trước đó anh cũng ra sức tranh giành.

Mr. Đàm chỉ mặt mắng Quang Lê là người trở mặt 1
Đàm Vĩnh Hưng nổi giận với Quang Lê.

Trước sự thay đổi 180 độ của Quang Lê, Đàm Vĩnh Hưng đã đứng dậy quay sang chỉ mặt ca sĩ hải ngoại. Mr. Đàm nói: "Giờ anh mới phát hiện ra em trở mặt rất giỏi. Lúc mới ra thấy nhún nhảy thì nói về với anh hợp đó, bây giờ nói về với Lệ Quyên". 

Thấy Mr. Đàm nổi giận, Quang Lê phải cầu cứu Lệ Quyên và giải thích với khán giả về hành động của "ông hoàng nhạc Việt" rằng "không có gì đâu". Song Mr. Đàm vẫn chưa buông tha: "Rõ ràng rồi còn không phải gì nữa". 

Trong tập này cũng xuất hiện một thí sinh khá đặc biệt. Đó là Thạch Phay người Khmer. Anh gây bất ngờ khi thể hiện Về đâu mái tóc người thương bằng tiếng Khmer. Các huấn luyện viên đều say đắm giọng ca ngọt ngào của anh chàng này. Quang Lê đã chạy thẳng lên sân khấu song ca cùng thí sinh, tạo nên phiên bản Việt - Khmer mới lạ. 

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục