Tin mới

Nam thanh niên leo lên nóc nhà la hét 'tìm sóng điện thoại', rồi bất ngờ nhảy xuống bên dưới

Thứ ba, 09/03/2021, 17:39 (GMT+7)

Đang giữa trưa nắng, một thanh niên ở Đồng Nai có biểu hiện bất thường leo lên nóc nhà la hét, cầm điện thoại giơ lên cao "tìm sóng điện thoại". Sau đó, người này dùng 2 chân bám vào nóc nhà, treo ngược người xuống đất như diễn xiếc.

Thông tin ban đầu, khoảng 12h30 cùng ngày, người dân sống tại khu dân cư trên đường Phát Triển (phường Tân Biên, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai), tá hỏa nhìn thấy nam thanh niên trèo lên nóc căn nhà ở độ cao hơn 10m la hét. Thanh niên cầm điện thoại trên tay và hét “tìm sóng điện thoại”.

Hành động của người đàn ông này khiến cả khu phố náo loạn. Ảnh: FB
Hành động của người đàn ông này khiến cả khu phố náo loạn. Ảnh: FB

Trong cơn kích động, người đàn ông này còn dùng chân bám vào nóc nhà và treo ngược người xuống bên dưới khiến ai chứng kiến cũng thấy rùng mình.

Rất may lực lượng cứu hộ kịp thời có mặt để giải nguy. Ảnh cắt clip
Rất may lực lượng cứu hộ kịp thời có mặt để giải nguy. Ảnh cắt clip

Nhận tin báo, lực lượng chức năng có mặt triển khai công tác cứu hộ cứu nạn. Dù được nhiều người khuyên can, vận động nhưng nam thanh niên này vẫn không hợp tác. Sau gần 1 giờ, anh ta bất ngờ nhảy xuống bên dưới, bất tỉnh.

Nam thanh niên leo lên nóc nhà la hét 'tìm sóng điện thoại', rồi bất ngờ nhảy xuống bên dưới - Ảnh 1

Ngay sau đó, lực lượng cứu hộ đã đưa người này đi bệnh viện cấp cứu. Bước đầu, danh tính nam thanh niên này được xác định tên Nguyễn Phi H. (36 tuổi, quê Kiên Giang) tạm trú phường Tân Biên, làm nghề lao động tự do có vợ và 2 con.

.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news