Làm thơ 'con cóc' đáp lễ Quý Bình ngày 8/3, nữ đại gia U50 chốt câu cuối khiến nhà chồng háo hức chờ tin vui

Sau khi dành những lời ngọt ngào gửi đến bà xã Ngọc Tiền trong ngày 8/3, Quý Bình đã được người vợ đại gia làm hẳn một bài thơ con cóc để đáp lễ. Đặc biệt câu cuối của bài thơ cũng tiết lộ kế hoạch của 2 người sau khi về chung một nhà.

Trong ngày 8/3, Quý Bình đã thể hiện tình cảm của mình danh cho người vợ đại gia với lời nhắn nhủ không thể ngọt ngào hơn: "Thương chúc tất cả những người phụ nữ trên thế giới này sẽ luôn đón nhận được niềm vui và hạnh phúc như tôi với 'người phụ nữ của cuộc đời tôi' nha!".

Làm thơ 'con cóc' đáp lễ Quý Bình ngày 8/3, nữ đại gia U50 chốt câu cuối khiến nhà chồng háo hức chờ tin vui 1
Dù phải chịu nhiều ý kiến trái chiều, nhưng cuộc hôn nhân của Quý Bình đang khiến một số người phải thay đổi suy nghĩ. Ảnh: FB

Để đáp lễ trước nhưng câu từ ngọt ngào của ông xã nổi tiếng, doanh nhân Ngọc Tiền có đôi lời đáp lại. Nữ đại gia làm một bài thơ 'con cóc' để tỏ bày nỗi lòng của mình.

Làm thơ 'con cóc' đáp lễ Quý Bình ngày 8/3, nữ đại gia U50 chốt câu cuối khiến nhà chồng háo hức chờ tin vui 2
Ảnh chụp màn hình.

"Mỗi năm được có một hôm

Em đây cũng chẳng bồn chồn chi đâu

Hoa quà em có cả lầu

Nên em chỉ thích đi đâu cùng chồng

Tụi mình quấn quýt thong dong

Quyết có em bé, em bồng, anh chăm".

Những lời lẽ trong bài thơ đã phấn nào nói lên tâm tư, tình cảm của nữ doanh nhân dành cho Quý Bình. Đặc biết câu thơ cuối cùng cho thấy, doanh nhân U50 đang ấp ủ kế hoạch sinh con cho người chồng nổi tiếng.

Làm thơ 'con cóc' đáp lễ Quý Bình ngày 8/3, nữ đại gia U50 chốt câu cuối khiến nhà chồng háo hức chờ tin vui 3
Sau khi kết hôn vào cuối năm 2020, cuộc sống của Quý Bình và bà xã 7x tràn ngập hạnh phúc với nhiều khoảnh khắc lãng mạn được cặp đôi chia sẻ trên mạng xã hội.
Làm thơ 'con cóc' đáp lễ Quý Bình ngày 8/3, nữ đại gia U50 chốt câu cuối khiến nhà chồng háo hức chờ tin vui 4
Ở tuổi 37, Quý Bình gây bất ngờ khi kết hôn với bà xã doanh nhân Ngọc Tiền. Mặc dù chênh lệch tuổi tác nhưng tình yêu của hai người vô cùng mặn nồng, mãnh liệt và nhận được rất nhiều lười chúc phúc từ bạn bè, người thân lẫn khán giả.

Trước đó, chia sẻ về bà xã của mình, Quý Bình từng cho biết, anh nhận thấy sự mạnh mẽ hiếm có bên trong người phụ nữ của mình. Dù đảm nhiệm chức vụ quan trọng, công việc bận bịu đến đâu nhưng Ngọc Tiền vẫn là người phụ nữ giản dị trong cuộc sống thường ngày, chăm chỉ trong mọi công việc.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục