Tin mới

Nam thanh niên tự thiêu do ảo giác ma túy đã tử vong tại bệnh viện

Thứ ba, 03/03/2015, 09:19 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Sáng ngày 2/3 nạn nhân trong vụ tự thiêu do hoang tưởng khi sử dụng ma tuý đã không qua khỏi vì vết bỏng quá nặng. Gia đình đã tiến hành làm các thủ tục để đưa nạn nhân về mai táng.

Sáng ngày 2/3 nạn nhân trong vụ tự thiêu do hoang tưởng khi sử dụng ma tuý đã không qua khỏi vì vết bỏng quá nặng. Gia đình đã tiến hành làm các thủ tục để đưa nạn nhân về mai táng.

 

Theo thông tin, trước đó, khoảng 23 giờ 40 ngày 1/3, người trong gia đình đã phát hiện anh N.T. đang đứng trong đống lửa bốc cháy tại khu vườn nhà hàng xóm cạnh nhà ở ấp Tân Hợp, xã Bàu Hàm, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai nên hoảng loạn cùng nhau dập lửa rồi đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện. Nhưng do vết bỏng quá nặng vào ngày 2/3 nạn nhân đã không qua khỏi.

Quá trình điều tra ban đầu xác định, do anh T. đã sử dụng ma tuý và bị hoang tưởng khi sử dụng nên đã đổ xăng lên người rồi tự đốt cháy mình.

Theo người nhà nạn nhân cho biết thì nhiều ngày trước khi xảy ra sự việc đáng thương tâm thì anh T. thường ra ngoài nắng ngồi một mình, lơ mơ, và có biểu hiện bất thường. Dường như tâm hồn lúc nào cũng để "trên mây".

Mọi tin tức pháp luật sẽ được cập nhật liên tục đến độc giả.

Thu Trang (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news