Tin mới

Nathan Lee có thực sự nắm trong tay chứng cứ chứng minh Ngọc Trinh 'sống ảo'?

Thứ năm, 15/04/2021, 19:23 (GMT+7)

Ồn ào giữa Ngọc Trinh và Nathan Lee ngày càng đẩy lên cao trào sau hơn nửa tháng bùng phát.

Liên quan đến drama “tố qua tố lại” giữa Ngọc TrinhNathan Lee, sáng ngày 15/4 cư dân mạng được phen “nô nức hít hà” khi nam ca sĩ bất ngờ công khai tin nhắn được cho là vạch trần lối sống “phông bạt” của người đẹp xứ Trà. Theo đó, một người em của anh chàng này bày tỏ sự thất vọng khi phía Ngọc Trinh chỉ hỏi mua đất Đà Lạt “cho vui”.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Đăng tải đoạn tin nhắn với người em chào đất Ngọc Trinh, Nathan Lee kèm theo giọng điệu mỉa mai: “Tình hình bất động sản dạo này thế nào rồi em? Tao cười mà tao cười”.

Chưa dừng lại tại đó, Nathan Lee thẳng thừng tuyên bố sẽ tiếp tục đưa ra hàng loạt bằng chứng chứng minh thói “sống ảo” của đàn em. 

Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình

Nguyên văn bình luận của nam ca sĩ “Còn một tỷ thứ hay ho! Chẳng hạn như giấy tờ cầm xe hay tin nhắn với các đại gia… Chúng mày tự lôi tao vào một vụ trời ơi đất hỡi, chúng mày sống ảo trong cái showbiz này lâu năm rồi, quyền lực gì chúng mày. Không xin lỗi tao thì tao sẽ còn cho chúng mày lên sóng dài dài nha lũ bần cùng xã hội kia!”.

Nathan Lee có thực sự nắm trong tay chứng cứ chứng minh Ngọc Trinh 'sống ảo'? - Ảnh 1
Nathan Lee có thực sự nắm trong tay chứng cứ chứng minh Ngọc Trinh 'sống ảo'? - Ảnh 2
Dân tình liên tục 'réo' tên Ngọc Trinh. Ảnh: Chụp màn hình
Dân tình liên tục "réo" tên Ngọc Trinh. Ảnh: Chụp màn hình

Sau khi được tiếp tục “hít hà” drama, dân tình tiếp tục dậy sóng và réo tên Ngọc Trinh “liên hồi”. Cũng có không ít người đặt ra nghi vẫn rằng những gì mà Nathan Lee tuyên bố có đúng là sự thật, hay chỉ là chiêu trò để đẩy “thị phi” lên cao trào.

Hiện tại về phía Ngọc Trinh, quản lí của người đẹp đã xóa hết tất cả những bài viết liên quan đến ồn ào với Nathan Lee và khẳng định chân dài sinh năm 89 và Nathan Lee là 2 thế giới khác nhau, mong đàn anh chấm dứt ồn ào, buông tha cho cô.

Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình

​Chứng kiến màn đấu đá chưa có hồi kết này, không ít dân tình bày tỏ nguyện vọng cả hai bên sẽ "nhường nhau" để sớm hạ màn scandal này.

Nguồn ảnh FB

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: Nathan Lee