Tin mới

"Ngày xưa chị Hương Lan chửi Việt Hương, Việt Hương khó chịu thì bây giờ Huỳnh Anh cũng vậy"

Thứ năm, 26/07/2018, 13:47 (GMT+7)

Việt Hương livestream chửi Huỳnh Anh đi trễ để ê-kíp 100 con người đợi 2 tiếng đồng hồ là câu chuyện gây nhiều cảm xúc khác nhau cho khán giả cũng như nghệ sĩ trong những ngày vừa qua.

Việt Hương livestream chửi Huỳnh Anh đi trễ để ê-kíp 100 con người đợi 2 tiếng đồng hồ là câu chuyện gây nhiều cảm xúc khác nhau cho khán giả cũng như nghệ sĩ trong những ngày vừa qua.

Nên tế nhị, đừng để mất lòng nhau!

Có rất nhiều nghệ sĩ cho rằng, nghệ sĩ ăn dài hay ăn ngắn là ở đức; hết thời có được anh em đồng nghiệp thương hay không là do lúc nổi tiếng đối xử với người khác thế nào.

Nhiều người hay than thở "nghề này bạc bẽo, đương thời thì ai cũng săn đón, hết thời ai cũng quay lưng, thậm chí có người còn đạp mình xuống", nhưng chung quy tất cả đều là do cách ăn ở.

Khi nổi tiếng, mình làm mưa làm gió, xéo xắt người này, coi thường người kia, muốn chửi ai thì chửi... tới lúc hết thời sẽ nhận ngay "quả báo". 

Bởi lẽ, những gì mình cư xử tệ với người ta, người ta đều nhớ hết. Cái gì cũng có giá của nó là thế.

'Ngày xưa chị Hương Lan chửi Việt Hương, Việt Hương khó chịu thì bây giờ Huỳnh Anh cũng vậy' 1

Sự việc này chắc chắn là bài học đắt giá cho cả hai...

Quay lại chuyện Việt Hương chửi Huỳnh Anh, có thể Việt Hương không sai, những gì Việt Hương nói là đúng sự thật... nhưng câu hỏi đặt ra là: có nên công khai chửi Huỳnh Anh trên mạng xã hội như vậy hay không?

Nghệ sĩ O. bày tỏ quan điểm: "Ngày xưa chị Hương Lan chửi Việt Hương, Việt Hương khó chịu thì bây giờ Huỳnh Anh cũng vậy thôi. Dù hai chuyện hoàn toàn khác nhau nhưng khi một người xúc phạm một người thì khó chịu lắm.

Từ xưa đến nay, tôi giận ai cỡ nào cũng không bao giờ chửi trước mặt mọi người. Tôi thường mời họ đi uống cà phê rồi nói chuyện riêng. Chưa hài lòng cái gì, tôi góp ý thẳng lúc chỉ có mình với họ, đó là cách dữ thể diện cho người ta.

Mình chửi họ trước mặt đông người, cho dù họ sai 100% thì chắc chắn họ cũng không phục, họ cũng khó chịu. Dẫu mình đúng 100% thì mọi người nhìn vào cũng sẽ thấy mình có phần sai quấy trong đó. Huống chi là Việt Hương chửi cho cả xã hội nghe.

Thời bây giờ, mạng xã hội đã trở thành một kênh khai thác của báo chí. Vô tình câu chuyện từ nhỏ mà xé ra to rồi thành chuyện cho cả xã hội quan tâm, tranh cãi. Đó là do cách hành xử của mình, thiếu tế nhị là mất lòng ngay".

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news