Tin mới

Nghệ sĩ Giang Còi nhập viện do biến chứng, con trai tiết lộ về tình hình hiện tại

Thứ tư, 05/05/2021 18:48

Mới đây, thông tin nghệ sĩ Giang Còi phải nhập viện do biến chứng nặng của căn bệnh ung thư khiến nhiều người lo lắng. Con trai cả của danh hài cũng đã cập nhật tình hình sức khỏe của bố.

Mới đây, nghệ sĩ Trà My - người em thân thiết của Giang Còi chia sẻ trên trang cá nhân thông tin bệnh tình của nam nghệ sĩ có chuyển biến xấu. Ông phải điều trị ở bệnh viện Bạch Mai 3 ngày qua do bệnh nặng hơn.

"Chuyện về lão Giang Còi! Lão vào viện Bạch Mai nằm đã 3 ngày nay. Lần này bệnh của lão nặng lên do lão ngang đầu cứng cổ không đến bệnh viện điều trị. Nghe tin lão bị bệnh nặng, chị... đã gửi tặng 10 triệu, trưa nay mình vội mang vào trao tận tay cho lão”, nghệ sĩ Trà My chia sẻ.

Nghệ sĩ Giang Còi nhập viện do biến chứng, con trai tiết lộ về tình hình hiện tại 1
Nghệ sĩ Giang Còi đang điều trị trong bệnh viện. Ảnh: Internet

Chia sẻ với truyền thông, đạo diễn Hiếu Vick, con trai cả của nghệ sĩ Giang Còi cho biết bố anh nhập viện khi đang trên đường đi chơi xa. 

Hiếu Vick cho biết thời gian qua, nghệ sĩ Giang Còi ở nhà với tâm trạng thoải mái, vui vẻ và tình hình sức khỏe cũng khá hơn. Thế nên ông định đi chơi xa một chuyến để cho khuây khỏa.

Nghệ sĩ Giang Còi nhập viện do biến chứng, con trai tiết lộ về tình hình hiện tại 2
Con trai nghệ sĩ cho biết bố bị xuất huyết đường tiêu hóa khi đang đi chơi xa. Ảnh: Internet

Khi đi trên đường cao tốc Hải Phòng - Hà Nội, anh bị ngất đi do tụt huyết áp. Sau đó tỉnh dậy đã thấy mình nằm viện mà không biết ở viện nào. 

Hiện tại tình hình sức khỏe của danh hài cũng đã ổn hơn. Tuy nhiên bác sĩ cũng yêu cầu khi nào xử lý xong xuất huyết tiêu hóa mới cho xuất viện.

Đạo diễn Hiếu Vick cho hay vì căn bệnh ung thư khiến cho sức khỏe và sức đề kháng của nghệ sĩ Giang Còi yếu đi.

Nghệ sĩ Giang Còi nhập viện do biến chứng, con trai tiết lộ về tình hình hiện tại 3
Đạo diễn Hiếu Vick - con trai cả của nghệ sĩ Giang Còi. Ảnh: Internet

Cuối tháng 1/2021, thông tin nghệ sĩ Giang Còi mắc bệnh về họng giai đoạn 3 khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và xót xa. Nam nghệ sĩ cho hay, bệnh này khiến ông mất tiếng, không thể tham gia nghệ thuật nữa, các bác sĩ thông báo ông chỉ còn sống được 2 năm.

Nhận hung tin, Giang Còi vẫn cố tỏ ra bình thản. Nghệ sĩ 59 tuổi từ chối điều trị hóa chất và quyết định tận hưởng phần còn lại của cuộc sống. 

Nghệ sĩ Giang Còi nhập viện do biến chứng, con trai tiết lộ về tình hình hiện tại 4
Dù mang trọng bệnh nhưng nghệ sĩ Giang Còi vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan. Ảnh: Internet

Hiện tại, nghệ sĩ Trà My cùng NSND Quốc Anh đang kêu gọi đồng nghiệp, bạn bè hỗ trợ kinh phí chữa bệnh để có thể giúp đỡ Giang Còi trong giai đoạn khó khăn này.