Tin mới

Nghẹn ngào hình ảnh các con quỳ lạy trước bàn thờ cố ca sĩ Phi Nhung 

Thứ ba, 26/10/2021, 10:20 (GMT+7)

Hình ảnh các con quỳ lạy trước bàn thờ của cố ca sĩ Phi Nhung và chi tiết chạnh lòng về Hồ Văn Cường bất ngờ thành tâm điểm của sự chú ý. 

Những câu chuyện ồn ào giữa Hồ Văn Cường và ekip của Phi Nhung mới đây đã trở thành đề tài nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. 

Mặc dù đôi bên đã thông báo giải quyết mọi chuyện bằng việc Hồ Văn Cường tuyên bố rời khỏi công ty của Ca sĩ Phi Nhung và gần như 'bặt vô âm tín' khỏi MXH. 

Sau khi tuyên bố rời khỏi công ty của cố ca sĩ Phi Nhung, vì thế chuyện Hồ Văn Cường hiện ở đâu và sống ra sao vẫn là một trong những chủ đề nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. 

Nghẹn ngào hình ảnh các con quỳ lạy trước bàn thờ cố ca sĩ Phi Nhung  1
Thiêng Ngân đứng trước bàn thờ của cố ca sĩ Phi Nhung. Ảnh: Internet

Cách đây không lâu, nữ ca sĩ Thiêng Ngân - con gái nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung đã đến nhà thắp hương trước bàn thờ mẹ nuôi. 

Thời điểm ca sĩ Phi Nhung mất, Thiêng Ngân ở quê lại chưa được tiêm vắc-xin nên không thể lên Sài Gòn đưa tiễn mẹ. Nên đến thất thứ 3 của Phi Nhung, cô mới có thể đến nhà thắp hương cho mẹ nuôi của mình. 

Trong loạt ảnh này, nữ ca sĩ diện áo đen, đội khăn trắng và thành kính dâng hương cho mẹ nuôi của mình cũng như cùng mọi người trong nhà đọc kinh lễ phật trước bàn thờ của Phi Nhung. 

Nghẹn ngào hình ảnh các con quỳ lạy trước bàn thờ cố ca sĩ Phi Nhung  2
Hình ảnh mới đây cho thấy không có sự xuất hiện của Hồ Văn Cường trong lễ thất của Phi Nhung. Ảnh: Facebook

Tuy nhiên, bức ảnh người nhà cùng nhau lễ Phật đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của công chúng. 

Nhiều người đặt ra câu hỏi liệu rằng Hồ Văn Cường có mặt trong bức ảnh này hay không, do đó ở cuối cùng, có 1 chàng trai trẻ mặc áo thun trắng, quần thể thao màu đen khá giống với phong cách của Hồ Văn Cường trước đó. 

Nghẹn ngào hình ảnh các con quỳ lạy trước bàn thờ cố ca sĩ Phi Nhung  3
Thiêng Ngân khẳng định không có sự xuất hiện của Hồ Văn Cường trong bức ảnh. Ảnh: Internet

Trước những câu hỏi thắc mắc của dân mạng, Thiêng Ngân chia sẻ rằng 'Không có Cường ạ'. Bức ảnh này đã được chụp cách đây 1 tuần như và như vậy dễ dàng nhận thấy Hồ Văn Cường đã dọn ra khỏi nhà cố ca sĩ Phi Nhung từ lâu. 

Ngay lập tức thông tin này đã khiến không ít người hụt hẫng khi bày tỏ 'Giá như Cường ở lại, giá như anh lúc đó lên tiếng minh oan cho mẹ thì tốt rồi'.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news