"Nghi án" Hà Hồ đã ly thân Cường Đô-la gần 1 năm

Theo một nguồn tin từ một người bạn thân của gia đình Hồ Ngọc Hà ở Hà Nội thì “tin đồn” Hồ Ngọc Hà chia tay Cường Đôla trước đây là có thật.

 

 

 

 

 

 

 

Theo một nguồn tin từ một người bạn thân của gia đình Hồ Ngọc Hà ở Hà Nội thì “tin đồn” Hồ Ngọc Hà chia tay Cường Đôla trước đây là có thật.

Theo một nguồn tin từ một người bạn thân của gia đình Hồ Ngọc Hà ở Hà Nội thì “tin đồn” Hồ Ngọc Hà chia tay Cường Đôla trước đây là có thật. Hà Hồ đã ly thân Cường Đôla gần 1 năm. Cả hai bên gia đình đã đồng ý cho cặp vợ chồng này đi đến quyết định chia tay trong không khí rất ôn hòa. 

Sau Tết Nguyên Đán, trong giới đã rộ lên thông tin vợ chồng Hà Hồ và Cường Đôla đã chính thức chia tay sau gần 8 năm yêu nhau và 4 năm về ở chung cùng một mái nhà. Thông tin này đã làm khán giả bất ngờ bởi đây là một trong những cặp đôi thu hút nhiều sự quan tâm lớn của công chúng, chuyện tình và cuộc hôn nhân của họ đã tốn rất nhiều giấy mực của báo chí và luôn là tâm điểm mỗi khi họ xuất hiện. 

'Nghi án' Hà Hồ đã ly thân Cường Đô-la gần 1 năm 5Hình ảnh cặp đôi khi còn hạnh phúc bên nhau

Hà Hồ đến với Cường đôla đã vượt qua rất nhiều áp lực dư luận về việc không cân xứng ngoại hình, cũng như cuộc hôn nhân này không xuất phát từ tình yêu mà nguyên nhân chính là tiền bạc. Sau khi Subeo (tên thân mật của con trai Hà Hồ và Cường Đôla) chào đời thì dư luận không tốt này mới dịu xuống và khán giả nhìn thấy đây thật sự là một cuộc hôn nhân xuất phát từ tình yêu và Subeo là kết quả của mối quan hệ này.

'Nghi án' Hà Hồ đã ly thân Cường Đô-la gần 1 năm 6Lận đận tình duyên nhưng Hồ Ngọc Hà ngày càng tỏa sáng và sự nghiệp ngày càng phát triển

Chính vì thế gia đình nhỏ của Hà Hồ luôn nằm trong tầm ngắm của dư luận mỗi khi có bất kỳ một thông tin hay hình ảnh gì được đăng tải trên trang cá nhân hay báo chí. Nguồn tin thân cận cho biết, gia đình nhỏ này rất hạnh phúc suốt 3 năm sau khi Subeo chào đời. Đây là sợi dây kết nối tình cảm họ chặt chẽ hơn. Mặc dù trong khoảng thời gian này, Cường gặp khó khăn rất lớn trong kinh doanh, Hà Hồ lại là nguồn thu nhập chính của gia đình. Nhưng vào thời điểm cuối năm vừa rồi, hạnh phúc của cặp vợ chồng này đứng trước nguy cơ tan vỡ bởi tin đồn chưa xác thực rằng Hà Hồ phát hiện Cường Đôla có những mối quan hệ khác và quyết định ly thân.

Vào thời điểm bùng phát thông tin này, cả hai nhân vật chính đều giữ thái độ im lặng. Nhưng cũng trùng hợp vào những thời điểm này khán giả không thấy bất kỳ hình ảnh nào chụp chung của họ được đăng tải trên trang cá nhân như trước đây. Trong một sự kiện triển lãm Cưới tại Hà Nội gần đây, nhiều khán giả tinh ‎ý nhận thấy cả hai không đi cùng nhau, không chụp hình chung. Thậm chí liveshow sinh viên gần đây tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội đều vắng bóng Cường Đôla, những lần ra sân bay cũng chỉ thấy Hà Hồ đi cùng con trai và mẹ. 

'Nghi án' Hà Hồ đã ly thân Cường Đô-la gần 1 năm 7

'Nghi án' Hà Hồ đã ly thân Cường Đô-la gần 1 năm 8Thời gian sau này Hà Hồ thường lưu diễn cùng con trai.

Theo một nguồn tin khác từ một gia đình sống cạnh thì Hà Hồ đã dọn về nhà riêng của ba mẹ ở Nhà Bè sống từ hơn nửa năm nay. Cả Cường Đôla và Hà Hồ đều mong muốn chia tay trong êm đẹp và cùng nhau dành thời gian chăm sóc đứa con trai tốt nhất để không làm ảnh hưởng quá trình phát triển của con.

'Nghi án' Hà Hồ đã ly thân Cường Đô-la gần 1 năm 9Hà Hồ cùng con trai và mẹ, không có bóng dáng của Cường Đô La trong những chương trình quan trọng của Hà Hồ suốt gần 1 năm quaXâu chuỗi lại các tình tiết liên quan, tin đồn họ chia tay càng nóng hơn khi cách đây cũng hơn 1 năm qua.

Xâu chuỗi lại các tình tiết liên quan, tin đồn họ chia tay càng nóng hơn khi cách đây cũng hơn 1 năm Cường Đôla lên trang cá nhân lời cầu hôn với Hà Hồ, nhưng nhân vật chính thì không có bất kỳ động thái nào. Nhiều lần các phóng viên hỏi về việc này, Hà Hồ đều im lặng và lẫn tránh trả lời.

'Nghi án' Hà Hồ đã ly thân Cường Đô-la gần 1 năm 10Lời cầu hôn của Cường Đô la trên trang facebook của Hà Hồ khiến dư luận 'dậy sóng' nhưng bản thân Hồ Ngọc Hà lại hoàn toàn im lặng.

Có thể nói chuyện chia tay của các cặp vợ chồng ở showbiz Việt không còn là chuyện gây sốc với khán giả, nhưng với cặp đôi này thì đây lại là một tin không vui dành cho những người hâm mộ. Bởi vì để có cuộc hôn nhân này và trái ngọt tình yêu là Subeo, cả hai đã vượt qua biết bao sóng gió dư luận. Nhiều bạn bè của cả hai hy vọng đây chỉ là tin đồn hoặc  nếu là sự thật thì đây cũng chỉ là những rạn nứt gia đình rất thường tình của các cặp vợ chồng sau hôn nhân, rồi mọi chuyện sẽ được giải quyết êm đẹp và họ sẽ cùng vượt qua những sóng gió này.

Theo Motthegioi.vn

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục