Nghi phạm chính vụ cưỡng hiếp tập thể 2 mẹ con 3 giờ đã bị bắt

Hôm qua 9/8, International Business Times đưa tin, cảnh sát Ấn Độ vừa bắt giữ nghi phạm chính và 2 đồng phạm khác trong vụ cưỡng hiếp tập thể 2 mẹ con suốt 3 giờ đồng hồ.

Hôm qua 9/8, International Business Times đưa tin, cảnh sát Ấn Độ vừa bắt giữ nghi phạm chính và 2 đồng phạm khác trong vụ cưỡng hiếp tập thể 2 mẹ con suốt 3 giờ đồng hồ.

Vụ hiếp dâm gây chấn động xảy ra với người phụ nữ 35 tuổi cùng con gái 14 tuổi hôm 29/7. Hai mẹ con đang trên đường đi từ thành phố Noida tới Shahjahanpur cùng các thành viên trong gia đình để dự terahnvi-nghi lễ tổ chức 13 sau khi một người qua đời, của một người họ hàng thì bị chặn lại.

Nhóm cướp này đã rút súng đe dọa bắt các nạn nhân lái xe vào khu vực đầy bùn đất. Sau đó, chúng trói những người đàn ông trên xe rồi đưa người phụ nữ cùng cô con gái ra chỗ khác để tiến hành hành vi đồi bại suốt 3 tiếng đồng hồ.

Nghi phạm chính vụ cưỡng hiếp tập thể 2 mẹ con 3 giờ đã bị bắt 2

Các vụ biểu tình phản đối cưỡng hiếp tại Ấn Độ.

Sau 10 ngày điều tra, hôm 8/8, cảnh sát đã bắt giữ được nghi can chính của vụ việc là tên Salim Bawaria. Bawaria là thành viên của băng đảng Bawaria chuyên thực hiện các vụ cướp bóc. Băng nhóm này gồm 15 thành viên chuyên hoạt động tại Uttar Pradesh, Bihar, Jharkhand và Uttarakhand. Chúng thuộc cộng đồng người Chaimaar, một bộ tộc ở bang Rajasthan, giáp Pakistan

Tờ Indian Express cho biết, 2 trong 3 tên trên bị bắt ở Mawana, quận Meerut, bang Uttar Pradesh. Chúng bị cảnh sát theo dõi 5 tháng nay vì liên quan đến một số vụ án hình sự khác.

Nghiêm Thu (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục