Hé lộ cuộc đụng độ bất ngờ giữa UFO và quân đội Liên Xô từ tài liệu của CIA

Mới đây, một tài liệu của CIA đã hé lộ về cuộc đụng độ bất ngờ chưa từng được công bố giữa 1 đơn vị quân đội Liên Xô và UFO.

Mới đây, một tài liệu của CIA đã hé lộ về cuộc đụng độ bất ngờ chưa từng được công bố giữa 1 đơn vị quân đội Liên Xô và UFO.

Theo đó, tờ Daily Star cho hay tài liệu được cho là của đã mô tả sự cố bí mật này, trong đó cụ thể là về một cuộc chạm trán giữa "một nhóm đĩa bay màu đỏ, màu xanh lá cây và vàng bay lượn trên khu vực căn cứ quân sự ở Nam Cực".

250 trang thu thập được mô tả khá chi tiết về cuộc đụng độ giữa UFO và một đơn vị quân đội Liên Xô tại Siberia.

Hé lộ cuộc đụng độ bất ngờ giữa UFO và quân đội Liên Xô từ tài liệu của CIA 1

Tài liệu được cho là của CIA về cuộc đụng độ giữa UFO và quân đội Liên Xô. Ảnh: CIA. Ảnh: Daily Star

Theo lời mô tả trong tài liệu này, vào năm 1987, một tàu vũ trụ bay ở tầm thấp với hình dạng của một chiếc đĩa xuất hiện ở phía trên của một đơn vị quân đội của Liên Xô khi họ đang tiến hành các cuộc tập luyện như thường lệ.

Không rõ nguyên do nhưng ai đó đã bất ngờ phóng ra một quả tên lửa và nó đã bắn trúng UFO. Chiếc đĩa bay kỳ lạ đã bị bắn hạ. Nhưng sau khi rơi xuống đất thì có một nhóm gồm 5 người có hình dáng kỳ lạ như đầu to và đôi mắt đen to lớn, bất ngờ xuất hiện.

Đáng chú ý là tài liệu của CIA cũng tiết lộ về màn trả đũa đáng sợ của những "người ngoài hành tinh" bằng những vũ khí tiên tiến, công nghệ cao.

Tài liệu mô tả rằng ngày sau khi ra khỏi đống đổ nát của đĩa bay, những người ngoài hành tinh đã tiến đến gần nhau và sau đó "hợp nhất vào một vật thể duy nhất có dạng hình cầu".

Theo mô tả, vật thể này bắt đầu rung và kêu rít lên rất lớn trước khi nó biến thành môt vệt sáng chói. Chỉ trong vài giây ngắn ngủi, quả cầu gia tăng kích cỡ và "bùng nổ" bằng cách phát sáng mạnh mẽ. 

Kết quả, chỉ có 2 trên tổng 25 người lính may mắn thoát nạn do đứng trong bóng râm và ít tiếp xúc với vụ nổ ánh sáng.

Theo báo cáo của KGB, tàn tích của chiếc đĩa bay đã được chuyển đến một cơ sở nghiên cứu khoa học bí ẩn ở gần Moscow để tiến hành điều tra.

Mặc dù chưa được xác thực về độ chính xác nhưng những tiết lộ bất ngờ trong tài liệu này của CIA khiến nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người theo thuyết âm mưu và chuyên săn lùng UFO.

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục