Tin mới

Ngô Thanh Vân rò rỉ clip quay lén tại nhà riêng với bạn trai: Danh tính thủ phạm bất ngờ

Thứ tư, 20/10/2021, 19:40 (GMT+7)

Ngô Thanh Vân bị lộ clip quay lén tại nhà riêng với bạn trai Huy Trần, bất ngờ hơn cả là danh tính "thủ phạm" tung clip.

Chuyện tình của Ngô Thanh Vân và bạn trai kém tuổi Huy Trần nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Mới đây, cư dân mạng lại rần rần trước đoạn clip quay lén tại nhà riêng của Ngô Thanh Vân.

Ngô Thanh Vân rò rỉ clip quay lén tại nhà riêng với bạn trai: Danh tính thủ phạm bất ngờ 1
Ngô Thanh Vân ôm ấp tình tứ bên Huy Trần mà không biết có máy quay lén đằng sau. Ảnh cắt từ clip
Ngô Thanh Vân rò rỉ clip quay lén tại nhà riêng với bạn trai: Danh tính thủ phạm bất ngờ 2
Sau đó, Huy Trần chỉ cho bạn gái biết vị trí máy quay lén. Ảnh cắt từ clip

Trong clip, Huy Trần diện đồ bảnh bao khi thấy Ngô Thanh Vân bước vào liền giơ tay để ôm bạn gái. "Đả nữ" Ngô Thanh Vân cũng chạy tới ôm chầm lấy bạn trai. Trong lúc đang tình tứ bên nhau, Ngô Thanh Vân phát hiện máy quay lén đặt ở phía sau, nữ diễn viên liền xấu hổ vội chạy ra ngoài. Hóa ra, Huy Trần đã âm thầm đặt máy quay lén trong phòng để thử phản ứng của bạn gái Ngô Thanh Vân. 

Ngô Thanh Vân rò rỉ clip quay lén tại nhà riêng với bạn trai: Danh tính thủ phạm bất ngờ 3
Ngô Thanh Vân giật mình vội bỏ chạy ra ngoài. Ảnh internet

Cuối năm 2020, Ngô Thanh Vân bị soi loạt động thái hẹn hò với Huy Trần. Sau đó, cả hai thoải mái công khai tình cảm bên nhau thậm chí không ít lần "rải cẩu lương" khiến fan phát hờn. Cách đây không lâu, Huy Trần chia sẻ bức ảnh Ngô Thanh Vân cầm tay mình trên xe ô tô. Điều gây chú ý là chiếc nhẫn ở ngón áp út của nữ diễn viên khiến nhiều người nghi ngờ họ sắp về chung một nhà.

Ngô Thanh Vân rò rỉ clip quay lén tại nhà riêng với bạn trai: Danh tính thủ phạm bất ngờ 4

Được biết, Huy Trần kém Ngô Thanh Vân 11 tuổi. Anh là Việt Kiều Đức, hiện là giám đốc của công ty nhập khẩu quần áo và một công ty dệt may ở Sài Gòn. Bên cạnh đó, anh còn kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực khi sở hữu một nhà hàng rất được lòng giới trẻ Sài thành.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news