Tin mới

Ngọc Sơn tiết lộ tình trạng hiện tại sau ồn ào liên quan đến Hồ Văn Cường và các con nuôi Phi Nhung

Thứ tư, 17/11/2021, 14:41 (GMT+7)

Ca sĩ Ngọc Sơn tiết lộ về cuộc sống hiện tại sau khi vướng vào hàng loạt ồn ào liên quan đến con nuôi Phi Nhung.

Đã 49 ngày Phi Nhung qua đời nhưng mà những ồn ào xung quanh nữ ca sĩ và các con nuôi vẫn đang nhận được sự quan tâm của Cộng đồng mạng. Điều đáng nói là ca sĩ Ngọc Sơn cũng bị cuốn vào vòng xoáy đầy thị phi khi cùng với doanh nhân Đức Thụy (bầu Thụy) lên tiếng hỗ trợ cho Hồ Văn Cường.

Mới đây, Ngọc Sơn đã có mặt thắp nén hương trong ngày lễ 49 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung. Điều đáng nói là Ngọc Sơn còn đại diện Bầu Thụy trao tặng tiền đến các con nuôi của cố Ca sĩ Phi Nhung. Tuy nhiên, phía Phi Nhung đã từ chối thẳng thừng. 

Danh ca Ngọc Sơn rưng rưng nước mắt khi hát tiễn biệt cố ca sĩ Phi Nhung. Ảnh internet
Danh ca Ngọc Sơn rưng rưng nước mắt khi hát tiễn biệt cố ca sĩ Phi Nhung. Ảnh internet

Trước những lời đồn bị làm màu để lấy danh tiếng, giọng ca "Tình cha" tung đoạn chat với quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đồng thời minh bạch về ý kiến cho rằng nam ca sĩ bị bẽ mặt khi có lòng tốt giúp các con nuôi Phi Nhung.

Sau khi cúng 49 của Phi Nhung, Ngọc Sơn đã lập tức di chuyển đến Bà Rịa - Vũng Tàu để làm lễ hạ huyệt cho người mẹ đã qua đời.

Ngọc Sơn tiết lộ tình trạng hiện tại sau khi mẹ qua đời. Ảnh NVCC
Ngọc Sơn tiết lộ tình trạng hiện tại sau khi mẹ qua đời. Ảnh NVCC

Thời điểm bà Kim Loan qua đời, Ngọc Sơn đang phải cách ly vì liên quan đến một ca mắc Covid-19 nên không thể gặp mặt mẹ lần cuối. Vốn là người con hiếu thảo, giọng ca "Lòng mẹ" chỉ tiễn biệt mẹ mình từ xa. Hiện tại, nam ca sĩ mới có cơ hội nói lời tiễn biệt với mẹ trong lễ hạ huyệt.

Hình ảnh Ngọc Sơn nghẹn ngào đứng trước di ảnh mẹ khiến nhiều người xúc động. Sau khi mẹ qua đời, Ngọc Sơn tiết lộ cuộc sống của mình luôn "biến đau thương thành hành động tích cực". Giọng ca "Đêm cuối' thường xuyên luyện tập thể dục để giữ gìn sức khỏe cùng lối sống lành mạnh. Bên cạnh đó, anh cũng thường xuyên sáng tác, thu âm để mang đến những năng lượng tươi sáng, tích cực cho cộng đồng.

Đặc biệt, Ngọc Sơn còn quan niệm rằng người nào hiểu được tình cảm của mình thì càng phải cúi đầu xuống đón nhận ân tình đó còn nếu ai hiểu lầm thì thời gian sẽ làm họ hiểu và yêu thương nhau hơn.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news