Tin mới

Ngọc Sơn quỳ gối tạ ơn mẹ khi được tặng siêu xe 3 tỷ

Thứ sáu, 23/11/2018 10:03

Ngay sau khi nhận được món quà sinh nhật đặc biệt này, vốn là một người con hiếu thảo, Ngọc Sơn không ngần ngại quỳ gối để tạ ơn thân mẫu.

Ngay sau khi nhận được món quà sinh nhật đặc biệt này, vốn là một người con hiếu thảo, Ngọc Sơn không ngần ngại quỳ gối để tạ ơn thân mẫu.

 

 

 

Dù là nghệ sĩ nổi tiếng, được mệnh danh “ông hoàng nhạc sến” và sở hữu nhiều bất động sản giá trị từ nhiều năm nay, Ngọc Sơn lại là một ngôi sao có cuộc sống khá bình dị, giản đơn, luôn giản dị và khiêm nhường.

 

Anh từng tâm sự, tiền có được Ngọc Sơn dành để đi từ thiện và gửi hết cho mẹ giữ chứ không hề dành riêng cho mình.

 

"Ngày xưa đi show 7,8 ngày mưa không hát được, nhà hết 8 triệu tiền điện không có tiền trả nên bị cúp. Người ta cứ tưởng Ngọc Sơn giàu nhưng chỉ giàu tấm lòng thôi. Còn tiền bao nhiêu mẹ giữ. Đôi thi tôi chỉ giữ hai ba triệu tiêu. Dù tiêu khốn khó nhưng không than thân trách phận, trách đời", Ngọc Sơn chia sẻ.

Ngọc Sơn quỳ gối tạ ơn mẹ khi được tặng siêu xe 3 tỷ 4
 
Ngọc Sơn quỳ gối tạ ơn mẹ khi được tặng siêu xe 3 tỷ 5
Ngọc Sơn được mẹ tặng siêu xe 3 tỷ dịp sinh nhật.

Chính bởi vậy, mới đây, khi nhận được món quà sinh nhật từ mẹ là chiếc ô tô Lexus hạng sang, Ngọc Sơn không khỏi cảm động vì tấm lòng của bậc sinh thành.

 

Nam danh ca hiểu rằng, mẹ luôn là người đứng sau dõi theo mỗi bước đi của anh, luôn thấu hiểu những khó khăn vất vả và là người ủng hộ cho những lựa chọn của anh. Trong ngày sinh nhật, đã là quà của mẹ, dù nhận được bất cứ điều gì Ngọc Sơn cũng cảm thấy ấm lòng và trân trọng. Với anh, điều quý giá nhất chính là tình cảm bao la của mẹ dành cho mình.

 

Ngọc Sơn cho biết, anh sẽ mang chiếc xe ra Hà Nội để đi lại. Nếu có đi diễn ở các tỉnh lân cận, khi có chiếc xe cũng sẽ thuận tiện hơn. Không chỉ vậy, việc danh ca Ngọc Sơn mua một căn nhà ở Hà Nội, hiện tại lại có xe nữa sẽ khiến chốn đi về ở Thủ đô trở thành một tổ ấm thực sự.

Ngọc Sơn quỳ gối tạ ơn mẹ khi được tặng siêu xe 3 tỷ 6
 
Ngọc Sơn quỳ gối tạ ơn mẹ khi được tặng siêu xe 3 tỷ 7
Ngọc Sơn vô cùng hạnh phúc khi được mẹ tặng món quà giá trị.

 

Ngay sau khi nhận được món quà sinh nhật đặc biệt này, vốn là một người con hiếu thảo, Ngọc Sơn không ngần ngại quỳ gối để tạ ơn thân mẫu. "Ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn cũng dự định sẽ mua một chiếc xe hơn đời mới vừa được giới thiệu để tặng lại cho mẹ".

 

Là một nghệ sĩ nhưng Ngọc Sơn không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực ca hát mà còn là một “người thầy” dạy cho học trò về lễ nghĩa trong cuộc sống phải nhẹ nhàng, nhẫn nại, yêu thương vạn vật.

Ngọc Sơn quỳ gối tạ ơn mẹ khi được tặng siêu xe 3 tỷ 8
 
Ngọc Sơn quỳ gối tạ ơn mẹ khi được tặng siêu xe 3 tỷ 9
Ngọc Sơn quỳ gối tạ ơn mẹ.

Giang Trần  (tổng hợp)

Từ khóa: mẹ Ngọc Sơn