Tin mới

Ngọc Trinh diện đồng hồ mạ kim cương nổi bật trong sự kiện

Chủ nhật, 29/03/2015 18:41

Ngọc Trinh xuất hiện nổi bật tại buổi tiệc sinh nhật của Game mà cô làm gương mặt đại diện, cô đã khiến nhiều người chú ý bởi những phụ kiện hàng hiệu đắt tiền.

Ngọc Trinh xuất hiện nổi bật tại buổi tiệc sinh nhật của Game mà cô làm gương mặt đại diện, cô đã khiến nhiều người chú ý bởi những phụ kiện hàng hiệu đắt tiền.


 

 

 

 

Vẫn như những lần xuất hiện trước Ngọc Trinh luôn làm người đối diện phải ngẩn ngơ với trang phục bắt mắt và phụ kiện hiệu đắt tiền.

Ngọc Trinh diện đồng hồ mạ kim cương nổi bật trong sự kiện 4Người đẹp đi đôi giày cùng bóp cầm tay đắt tiền của thương hiệu Dolce & Gabbana và đeo chiếc đồng hồ Hermes mạ Kim Cương phù hợp với set đồ.

Ngọc Trinh diện đồng hồ mạ kim cương nổi bật trong sự kiện 5Ngọc Trinh là 1 trong những ngôi sao có gu thẩm mỹ tốt và cô không cần stylist chọn đồ cho mình mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện. Phong cách của cô đơn giản không cầu kỳ nhưng luôn nổi bật và thu hút.

Ngọc Trinh diện đồng hồ mạ kim cương nổi bật trong sự kiện 6

Ngọc Trinh diện đồng hồ mạ kim cương nổi bật trong sự kiện 7Ngọc Trinh đại diện trao giải thưởng trong sự kiện mừng sinh nhật một thương hiệu cô làm đại diện

Ngọc Trinh diện đồng hồ mạ kim cương nổi bật trong sự kiện 8

Được biết tuần sau Ngọc Trinh sẽ chính thức ra mắt báo giới dự án điên ảnh "Vòng Eo 56" do cô sản xuất và là diễn viên chính, bộ phim mới khởi đầu nhưng đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

Ngọc Trinh diện đồng hồ mạ kim cương nổi bật trong sự kiện 9Bữa tiệc còn có sự xuất hiện của Á Hậu diễn viên Linh Chi còn hơn 2 tuần nữa Linh Chi, siêu mẫu Châu Á Kỳ Hân, hoa hậu Tường Vy, người đẹp Trương Mỹ Nhân và nam người mẫu điển trai Võ Cảnh.

Một số hình ảnh khác trong sự kiện:

Ngọc Trinh diện đồng hồ mạ kim cương nổi bật trong sự kiện 10

Ngọc Trinh diện đồng hồ mạ kim cương nổi bật trong sự kiện 11

Ngọc Trinh diện đồng hồ mạ kim cương nổi bật trong sự kiện 12

Ngọc Trinh diện đồng hồ mạ kim cương nổi bật trong sự kiện 13

Ngọc Trinh diện đồng hồ mạ kim cương nổi bật trong sự kiện 14

Ngọc Trinh diện đồng hồ mạ kim cương nổi bật trong sự kiện 15

Ngọc Trinh diện đồng hồ mạ kim cương nổi bật trong sự kiện 16

Ngọc Trinh diện đồng hồ mạ kim cương nổi bật trong sự kiện 17

Thanh Lương

Photo: Huy Bình, Khoa Nguyễn DK