Tin mới

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng "hết hồn" khi nhận làm phim tiền tỷ về cuộc đời Ngọc Trinh

Thứ hai, 23/03/2015 18:54

Khi nhận được lời mời tham gia làm dự án phim về cuộc đời Ngọc Trinh, đạo diễn "Bỗng dưng muốn khóc" không khỏi bất ngờ.

Khi nhận được lời mời tham gia làm dự án phim về cuộc đời Ngọc Trinh, đạo diễn "Bỗng dưng muốn khóc" không khỏi bất ngờ.

 

 

Theo tin tức mới nhất, dự án phim về cuộc đời của Ngọc Trinh sẽ do đạo diễn Vũ Ngọc Đãng phụ trách. Chia sẻ về quyết định này, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cho hay: "Khi êkíp Ngọc Trinh liên hệ mời tôi đạo diễn bộ phim xây dựng trên cuộc đời cô ấy, tôi rất bất ngờ, thậm chí còn thấy “hết hồn”. Bởi, trước đó, tôi chưa từng tiếp xúc và làm việc với cô ấy, chỉ ấn tượng về Trinh qua các bài báo. Thường những gì dính đến thị phi sẽ kéo theo thị phi. Từ trước đến nay, tôi không hợp tác với cô nào dính scandal. Vì thế, tôi nói với họ cho tôi thời gian suy nghĩ thêm".

Cũng chia sẻ trên Vnexpress, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cho rằng, càng tiếp xúc với Ngọc Trinh, anh càng thấy cô thông minh và thật thà.

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng 'hết hồn' khi nhận làm phim tiền tỷ về cuộc đời Ngọc Trinh 5

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng sẽ làm phim cùng Ngọc Trinh

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chia sẻ thêm: "Biết rằng mọi người sẽ bất ngờ, nhưng đây là một trong những dự án làm phim mình thấy thú vị nhất từ trước tới nay và cũng là lý do tại sao ngày nào mình cũng ngồi quán cafe miệt mài viết kịch bản từ sáng tới 11h đêm.Một bộ phim dựa hoàn toàn trên cuộc đời thật của Ngọc Trinh, kể cả chuyện người yêu tặng nhà, tặng xe. Chuyện "không tiền cạp đất mà ăn", chuyện "yêu tôi tốn kém lắm", chuyện "tôi giỏi nhất là ngoan",... kể cả tình yêu của Trinh cũng sẽ được đưa lên phim. Bộ phim sẽ có rất nhiều điều thú vị chưa ai biết.Mình hứa bộ phim sẽ tôn trọng sự thật và không tô hồng bất cứ điều gì về Ngọc Trinh”.

Dự kiến trong tháng 5, sau khi Vũ Ngọc Đãng đóng máy bộ phim mới là Con ma nhà họ Vương và Ngọc Trinh tham dự xong chương trình Đêm hội chân dài 9, cả hai bắt tay vào phim Vòng eo 56 với vòng casting diễn viên.

Thông tin “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh đầu tư gần 18 tỷ đồng để làm phim điện ảnh mà cô đóng vai chính đang thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận thời gian qua.

Theo như chia sẻ của Ngọc Trinh, đến thời điểm này dự án về bộ phim điện ảnh về cuộc đời người đẹp đã được triển khai ở giai đoạn đầu, kịch bản cuối cùng đang dần được hoàn thiện. Sau Tết, người đẹp sẽ bắt tay vào việc học diễn xuất.

Quốc Huy