Ngọc Trinh rủ Diệu Nhi đu trend 'coi show hàng hiệu', đồng nghiệp đành xin 'vái ngả nón'

Thể theo yêu cầu của fans đu trend sang chảnh ngồi coi show hàng hiệu, mới đây, Ngọc Trinh đã rủ ngay 2 người bạn thân thiết là Diệu Nhi và stylist Phạm Bảo Luân cùng thực hiện clip đáng đồng tiền bát gạo.

Vì đúng chuyên môc của mình nên 'nữ hoàng nội y' đã lựa chọn các thương hiệu là những nhà mốt đình đám trên thế giới như Gucci, Chanel, YSL, Prada,...

Ngọc Trinh rủ Diệu Nhi đu trend 'coi show hàng hiệu', đồng nghiệp đành xin 'vái ngả nón' 1

Ở mỗi show, Ngọc Trinh và 2 đồng nghiệp đều lựa chọn những bộ cánh đúng tinh thần, cộp mác thương hiệu đó nhất. Nhìn ai cũng chất lừ, sang chảnh khỏi phải nói. Đến Diệu Nhi thường ngày "phèn" thấy lạ mà nay cũng như quý cô hàng hiệu đích thực.

Ngọc Trinh rủ Diệu Nhi đu trend 'coi show hàng hiệu', đồng nghiệp đành xin 'vái ngả nón' 2

Ngay khi đăng tải, đoạn clip của Ngọc Trinh nhanh chóng thú hút hơn 700 nghìn lượt thả tim và gần 5 triệu view. Quả thực, để đu theo những trend sang xịn mịn này của Ngọc Trinh thì khó ai làm lại chân dài Trà Vinh.

Ngọc Trinh rủ Diệu Nhi đu trend 'coi show hàng hiệu', đồng nghiệp đành xin 'vái ngả nón' 3
Cả 3 đều toát lên vẻ thần thái khó ai sánh kịp.

Rất nhiều đồng nghiệp lẫn người hâm mộ dành lời khen có cánh dành cho "nữ hoàng nội y". Ông bầu Vũ Khắc Tiệp, Diệu Nhi, Quỳnh Thư cũng phải trầm trồ: "Xuất sắc"; "Không thể sánh nổi, hẹn bạn trend khác"...

Ngọc Trinh rủ Diệu Nhi đu trend 'coi show hàng hiệu', đồng nghiệp đành xin 'vái ngả nón' 4
Trong mỗi show thời trang, Ngọc Trinh và 2 đồng nghiệp đều biến hóa trang phục rất khéo léo thể hiện đúng tinh thần của nhà mốt.

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục