Người bí ẩn: Đêm thi rùng rợn về người đàn ông vớt xác khiến Việt Hương rùng mình

Sau cảm giác rùng rợn đến lạnh sống lưng, Việt Hương đã quyết định tặng 10 triệu cho người đàn ông vớt xác chết đuối trên sông.

Sau cảm giác rùng rợn đến lạnh sống lưng, Việt Hương đã quyết định tặng 10 triệu cho người đàn ông vớt xác chết đuối trên sông.

Tối qua (27/5), tập 8 chương trình Người bí ẩn đã lên sóng, với những tiết mục bất ngờ và kì lạ, đem đến nhiều cảm xúc cho khán giả.

Ngoài Việt Hương và Hoài Linh, chương trình tuần này có sự tham gia của hai khách mời đặc biệt là Vũ Cát Tường và Chi Dân.

Việt Hương tặng 10 triệu cho người vớt xác chết đuối trên sông

Trải qua 8 tập thì có lẽ đây là tập rùng rợn nhất của Người bí ẩn, khi nhà sản xuất buộc hai đội chơi là Hoài Linh – Việt Hương và Vũ Cát Tường – Chi Dân phải tìm ra được ai là người vớt xác người chết, giữa 5 người đàn ông mặc áo trắng trông rất ma mị, bí ẩn.

Với chủ đề này, nhà sản xuất đã cố tình tăng thêm không khí rùng rợn khi lồng nhạc kinh dị, phủ đèn mập mờ và trang điểm nhợt nhạt cho 5 người đàn ông mặc áo trắng, biến họ thành những "bóng ma".

Người bí ẩn: Đêm thi rùng rợn về người đàn ông vớt xác khiến Việt Hương rùng mình 1
 

Không những vậy, họ còn xuất hiện trên một con thuyền, tay cầm đèn hoa đăng và đọc những câu trong đám tang:

"Sinh ra làm kiếp con người.

Có sinh có tử lẽ trời tự nhiên. Đường đời dẫu lắm u phiền. Chỉ cầu đến thác an nhiên mỉm cười.

Nghĩa tử nghĩa tận người ơi, sao còn chịu cảnh chìm trôi giữa dòng. Kẻ đi biết có lạnh không. Thương người ở lại tội lòng xót đau.

Dù không máu mủ cùng nhau, cũng tình đồng loại lòng nào vô tâm. Thương kiếp người trôi theo dòng nước. Tôi là người đi vớt xác trên sông".

Trước sự xuất hiện này, Việt Hương phải nhăn mặt vì lạnh sống lưng, còn Chi Dân cũng có biểu cảm sợ hãi.

Người bí ẩn: Đêm thi rùng rợn về người đàn ông vớt xác khiến Việt Hương rùng mình 2

Việt Hương rùng mình

Người bí ẩn: Đêm thi rùng rợn về người đàn ông vớt xác khiến Việt Hương rùng mình 3

Chi Dân sợ hãi

Không những vậy, Trấn Thành còn "dọa" khán giả thót tim khi hạ giọng: "Đây không phải vòng thi dành cho những người sợ ma".

Chỉ có duy nhất một người trong 5 người đàn ông làm nghề vớt xác trên sông. Đó là anh Nguyễn Tiến Dũng. Anh giới thiệu: "Tôi là Nguyễn Tiến Dũng, là một thợ lặn đánh cá và vớt xác trên sông ở cầu Hóa An, Đồng Nai. Đội tôi có 4 người.

Công việc của tôi phải tiếp xúc với sông nước hằng đêm. Nhiều khi tôi gặp người chết trôi nổi rồi kéo vô nên cũng quen. Tôi làm dần thì người ta biết tới rồi nhờ tôi kéo người chết".

Người bí ẩn: Đêm thi rùng rợn về người đàn ông vớt xác khiến Việt Hương rùng mình 4

Anh Nguyễn Tiến Dũng đừng giữa

Ngay sau đó, 2 người bạn trong đội của anh Nguyễn Tiến Dũng cũng bước lên sân khấu. Trong đó, có một người là chú của anh Dũng. Họ mang theo cả dụng cụ vớt xác của mình.

Người bí ẩn: Đêm thi rùng rợn về người đàn ông vớt xác khiến Việt Hương rùng mình 5

Hai người trong đội vớt xác của anh Dũng

Một người trong đội vớt xác là anh Trần Quốc Dũng cho biết, nếu vớt được 30 người thì sẽ có khoảng 10 người còn sống, vì nhà của họ ở ngay đầu cầu, cách có 200 mét nên chạy ra cứu kịp.

Về những ca không cứu được, anh nói: "Ban ngày thì nhìn được chứ ban đêm không nhìn thấy đường thì không cứu kịp".

Khi được Việt Hương hỏi, anh Trần Quốc Dũng cũng chia sẻ về cách cứu người của mình: "Tôi lặn xuống dưới chân họ rồi đẩy họ lên. Sau đó, tôi táng họ một cái cho ngất rồi đưa lên thuyền".

Người bí ẩn: Đêm thi rùng rợn về người đàn ông vớt xác khiến Việt Hương rùng mình 6

Bộ dụng cụ vớt xác

Từ cảm giác rùng rợn, sợ hãi, Việt Hương đã tỏ ra xúc động sau khi nghe tâm sự của những người vớt xác. Cô nói:

"Con xin phép tặng cho tổ của mình một món quà nho nhỏ là 10 triệu. Mấy chú ra mua một bàn tiệc, kèm mấy ly nước có ga rồi nói với mọi người là các chú lên gặp Việt Hương nó tặng cho bàn tiệc nhậu chơi".

Chi Dân cầm búa đập mạnh lên ngực cô gái xinh đẹp

Ngoài ra, chương trình tuần này còn có sự xuất hiện của Nguyễn Thị Thúy – một nữ võ sĩ còn rất trẻ và có nhan sắc mỹ miều.

Người bí ẩn: Đêm thi rùng rợn về người đàn ông vớt xác khiến Việt Hương rùng mình 7
 

Dù chỉ mới 18 tuổi, nhưng Nguyễn Thị Thúy đã tập võ được 5 năm và có khả năng chịu được búa đập lên người mình. Cô nàng tự tin tuyên bố: "Tôi có thể đập tay, đập đầu, đập tất cả mọi thứ, cái gì đập được là đập hết".

Sau đó, Nguyễn Thị Thúy cùng bạn diễn Nguyễn Ngọc Hùng đã thực hiện màn biểu diễn mạo hiểm là lấy bàn chông đặt lên người, rồi lại lấy tiếp ba lớp đá xanh đè lên.

Sau đó, họ mời Chi Dân lên sân khấu để dùng búa đập vỡ lớp đá trên người cô gái. Đá vỡ tan nhưng cô nàng vẫn không hề hấn gì.

Người bí ẩn: Đêm thi rùng rợn về người đàn ông vớt xác khiến Việt Hương rùng mình 8

Chi Dân cầm búa đập lên cô gái

Người bí ẩn: Đêm thi rùng rợn về người đàn ông vớt xác khiến Việt Hương rùng mình 9

Việt Hương thót tim

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục