Tin mới

Người đàn ông nghi là bố đẻ con gái Phi Nhung ẩn ý cố ca sĩ bị người xấu hại

Thứ năm, 14/10/2021, 11:14 (GMT+7)

Đối với Mạnh Quỳnh, Phi Nhung không chỉ là người bạn diễn mà còn là người em, người bạn tri kỷ anh hứa hẹn sẽ đồng hành suốt cuộc đời.

Đám tang của cố ca sĩ Phi Nhung đã diễn ra vào ngày 12/10 theo giờ Mỹ với sự tham gia của đông đảo bạn bè, người thân và fan hâm mộ. Một trong số đó, mọi sự chú ý nhanh chóng đổ dồn về Mạnh Quỳnh - người tình sân khấu suốt hơn 2 thập kỷ.

Người đàn ông nghi là bố đẻ con gái Phi Nhung ẩn ý cố ca sĩ bị người xấu hại 1
Người đàn ông nghi là bố đẻ con gái Phi Nhung ẩn ý cố ca sĩ bị người xấu hại

Trả lời phỏng vấn tại đám tang Phi Nhung, Mạnh Quỳnh thổ lộ với anh đây là một ngày nhớ đời, sẽ không bao giờ anh quên được. Nam ca sĩ xúc động khi thấy được tình cảm mà mọi người dành cho Phi Nhung. Điều này chứng minh một điều rằng cô ấy được rất nhiều người yêu mến.

Người đàn ông nghi là bố đẻ con gái Phi Nhung ẩn ý cố ca sĩ bị người xấu hại 2
Mạnh Quỳnh khẳng định Phi Nhung là người tốt nhưng gặp phải người xấu

Điều này không phải ai cũng may mắn có được. Dù cho ai có nói ra nói vào thì tình cảm ấy vẫn được thể hiện chân thật đến tận giờ phút mỗi người ở mỗi thế giới. Cuối cùng, nam ca sĩ cầu mong Phi Nhung được về cõi vĩnh hằng một cách an lành, yên vui 

Người đàn ông nghi là bố đẻ con gái Phi Nhung ẩn ý cố ca sĩ bị người xấu hại 3

Cuộc đời Phi Nhung đã làm quá nhiều điều tốt nhưng lại gặp phải người xấu, nghĩ sai và không tốt về mình. Chính vì vậy sự ra đi này được xem như một sự giải thoát cho mọi khổ đau, cũng là lời nhắc nhở cho tất cả mọi người. Phi Nhung mất không phải vì virus kia và vì virus lòng người.

Người đàn ông nghi là bố đẻ con gái Phi Nhung ẩn ý cố ca sĩ bị người xấu hại 4

Được biết, lúc sinh thời Phi Nhung từng vướng vào ồn ào không rõ ràng chuyện tiền nong với con nuôi Hồ Văn Cường. Nữ ca sĩ bị soi quá khứ giấu kín khiến công chúng ngỡ ngàng, thậm chí có người còn đòi tẩy chay, quay lưng. Chính sự đả kích này đã khiến nữ ca sĩ phải khóa trang cá nhân một thời gian vì quá mệt mỏi. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news