Tin mới

Người đàn ông sống trong hang bỗng nổi tiếng vì khả năng "tán gái bậc thầy"

Thứ hai, 08/10/2018 10:46

Một người đàn ông ở Thái Lan bỗng trở nên nổi tiếng vì là người sống trong hang động ở Koh Phangan và có tài mời phụ nữ về nơi ở khiêm nhường của mình.

Một người đàn ông ở Thái Lan bỗng trở nên nổi tiếng vì là người sống trong hang động ở Koh Phangan và có tài mời phụ nữ về nơi ở khiêm nhường của mình.

Hãng tin NS đưa tin cho hay Jatuphum Losiri, người được cư dân mạng biết đến với danh xưng "người đàn ông hang động 2018" mới đây đã đăng câu chuyện của mình trên mạng xã hội Facebook và nhận được rất nhiều sự quan tâm. Trong câu chuyện của mình, anh ta mô tả về cuộc gặp gỡ với một cô gái nước ngoài xinh đẹp ngay bên ngoài cửa hàng tiện lợi 7-Eleven.

"Tôi đã nói với cô ấy rằng "Bạn làm tôi phân tâm. Tôi đang đi xe máy nhưng vì vẻ đẹp của bạn, tôi đã phải quay lại. Tôi cần nói chuyện với bạn và tìm hiểu xem bên trong con người bạn có thực sự đẹp như vẻ bề ngoài không".

Người đàn ông sống trong hang bỗng nổi tiếng vì khả năng 'tán gái bậc thầy' 1

Người đàn ông này có lối sống khá kỳ lạ. Ảnh: NS

Cô ấy cười và sau khi nói chuyện nhiều hơn một chút, tôi phát hiện ra rằng cô ấy đến từ Nga và đây là ngày cuối cùng cô ấy ở Koh Phangan. Vì vậy tôi nói với cô ấy: "Thế nên đây là cơ hội cuối cùng để bạn làm quen với tôi. Chúng ta phải tìm một nơi tuyệt đẹp để ngồi và nói chuyện".

Người đàn ông sống trong hang bỗng nổi tiếng vì khả năng 'tán gái bậc thầy' 2
Người đàn ông này bắt đầu sống ở hang động cách đây 8 tháng. Ảnh: NS

Theo người đàn ông này, lúc đầu, người phụ nữ ấy "tỏ ra do dự vì tôi chỉ là một người lạ mặt. Cô ấy nói rằng không chắc lắm và có thể tôi là người nguy hiểm nhưng tôi đã mỉm cười và trả lời: "Đúng vậy. Tôi hiểu cảm giác của bạn.

Bạn đang ở một quốc gia khác, cách rất xa nhà của mình và một người lạ đang mời bạn đi với anh ấy. Không phải lo lắng, tôi không nguy hiểm. Và nơi tôi đưa bạn đến không phải là một chốn xa xôi. Nếu cảm thấy không thoải mái, bạn có thể hét lên để tìm ai đó giúp". Quả thật sau khi nghe xong, cô ấy nói đồng ý và nhảy lên phía sau chiếc xe máy của tôi", Jatuphum kể.

Mặc dù những câu chuyện của Jatuphum  có vẻ đáng ngờ nhưng những bài viết sau đó của anh đã nhận được nhiều lời khen ngợi do chứng tỏ được sự can đảm và gây ấn tượng với kỹ năng giao tiếp tuyệt vời. 

Đặc biệt, chỉ sau vài giờ đăng tải bức ảnh với cô gái người Nga, Jatuphum lại tiếp tục đăng ảnh thân mật cùng một người phụ nữ khác.

Jatuphum chia sẻ dù đêm trước có mệt như thế nào nhưng anh luôn thức dậy vào lúc 6 giờ sáng, tự mình pha một ly cà phê và ngồi thiền. Cũng không ít người lên tiếng chỉ trích vì Jatuphum đã đăng tải các bức hình khi không có được sự cho phép của các cô gái. Đáp lại một số phản ứng dữ dội của cư dân mạng, Jatuphum giải thích với các phóng viên địa phương rằng mình chỉ lãng mạn và không có ý định gây hại cho bất cứ ai.

Minh Di  (tổng hợp)