Tin mới

Người đàn ông Thụy Sĩ xây bãi đỗ UFO ngay giữa sa mạc vì nghe thấy lời thỉnh cầu của người ngoài hành tinh

Thứ tư, 05/09/2018 10:54

Câu chuyện về người đàn ông Thụy Sĩ cùng một số người bạn tự xây bãi đỗ UFO trên sa mạc ở Argentina khiến nhiều người càng có niềm tin rằng, người ngoài hành tinh là có thật.

Câu chuyện về người đàn ông Thụy Sĩ cùng một số người bạn tự xây bãi đỗ UFO trên sa mạc ở Argentina khiến nhiều người càng có niềm tin rằng, người ngoài hành tinh là có thật.

Một người đàn ông tại Thụy Sĩ đã xây dựng hẳn một bãi đỗ hình ngôi sao khổng lồ trên sa mạc ở Argentina với một lý do hết sức bất ngờ. Người đàn ông có tên Werner Jaisli cho biết, anh được người ngoài hành tinh yêu cầu làm như vậy.

Không rõ từ khi nào Werner Jaisli đã chuyển đến một thị trấn nhỏ ở tỉnh Salta, Argentina. Điều thu hút Jaisli chính là sa mạc Salta, nơi nhiều người đam mê UFO quan tâm đến.

Jaisli chia sẻ, người ngoài hành tinh đã liên hệ với anh về việc xây dựng một bãi đỗ UFO có tên Ovniport vào đêm ngày 24/11/2008.

Werner Jaisli cho biết: "Tôi đã ở đó, Forte Alto, vào nửa đêm ngày 24/11/2008. Đột nhiên tôi thấy mọi thứ xung quanh im lặng, điện vụt tắt. Cùng lúc đó có hai vật thể phát sáng cao khoảng 200 mét trên sông Calchaquí.

Vật thể có hình tròn và màu như thể kim loại đánh bóng. Chúng bay ở độ cao trên 100 mét đầu tôi và chiếu một chùm sáng mạnh. Điều kỳ lạ là ánh sáng không hề ảnh hưởng đến tầm nhìn. Lúc đó đột nhiên có một thứ gì đó vụt qua tâm trí tôi. Nó giống như thể mệnh lệnh vậy. Họ yêu cầu tôi xây dựng một bãi đỗ cho UFO".

Sau lần đó, Jaisli đã bắt tay xây dựng Ovniport. Bến đỗ này có hình giống một ngôi sao lớn với 36 mũi nhọn hướng ra ngoài và đường kính ngôi sao lên tới 48 mét. Trung tâm của ngôi sao khá nhỏ và các mũi nhọn được tạo nên từ những hòn đá trắng do Jaisli và một vài người bạn lấy từ ngọn núi gần đó.

Người đàn ông Thụy Sĩ xây bãi đỗ UFO ngay giữa sa mạc vì nghe thấy lời thỉnh cầu của người ngoài hành tinh 1
 
Người đàn ông Thụy Sĩ xây bãi đỗ UFO ngay giữa sa mạc vì nghe thấy lời thỉnh cầu của người ngoài hành tinh 2
 
Người đàn ông Thụy Sĩ xây bãi đỗ UFO ngay giữa sa mạc vì nghe thấy lời thỉnh cầu của người ngoài hành tinh 3
 
Khi được hỏi về ý tưởng thiết kế bến đỗ Ovniport, Jaisli cho biết anh chỉ làm theo lời mà người ngoài hành tinh chỉ cho anh. Công trình của Jaisli từng trở thành đề tải bàn tán sôi nổi trên thế giới trong nhiều năm. Đã có khá nhiều người đam mê nghiên cứu về UFO đến địa điểm này để tham quan và tìm hiểu.

Còn về phần Jaisli, anh đã chính quyền địa phương bỏ tù nhưng không phải vì xây dựng bãi đỗ UFO trái phép mà là do tội anh lấy cắp ví của một cặp vợ chồng tại nhà trọ ở Cachi. Jaisli đã phải ngồi tù một thời gian và sau khi được phóng thích, không ai còn biết anh này ở đâu.

Một số người dân địa phương cho biết, Jaisli đã thu dọn đồ đạc và bắt đầu đi bộ về phương Bắc. Năm 2014, một nhiếp ảnh gia người Pháp đã tình cơ bắt gặp Jaisli tại một quán bar ở Cochabamba, Bolivia.

Hiện tại bến đỗ UFO ở sa mạc Salta đang trở thành điểm thu hút khách du lịch lớn tại Argentina. Mặc dù vậy chưa hề có một báo cáo về việc phát hiện thấy UFO đã đáp xuống đây hay chưa.

Dù không rõ câu chuyện của Werner Jaisli có phải là thật hay không nhưng đây chắc chắn là một bằng chứng cho thấy giả thuyết UFO là có cơ sở.

Tham khảo Wonderful Engineering