Người hâm mộ chấn động trước tin con trai chung bí mật giữa Thái tử Charles và bà Camilla đòi nhận lại cha mẹ

Một người đàn ông tên Simon khẳng định mình là con trai chung bí mật của Thái tử Charles và bà Camilla với những bằng chứng xác thực.

Một người đàn ông tên Simon khẳng định mình là con trai chung bí mật của Thái tử Charles và bà Camilla với những bằng chứng xác thực.

Hoàng gia Anh từng vướng vào vụ lùm xùm liên quan đến việc Công nương Diana và Thái tử Charles có con riêng thông qua biện pháp thụ tinh trước khi kết hôn với nhau. 

Tuy nhiên, cho đến nay chưa có bằng chứng xác thực nào để minh chứng cho điều này.

Bên cạnh đó, còn một tin đồn chấn động hơn đã từng khiến hoàng gia Anh lao đao đó là việc bà Camilla và Thái tử Charles có con chung bí mật trong thời gian cả hai đang yêu nhau, trước khi Công nương Diana xuất hiện.

Theo trang New Idea, Simon Charles Dorante-Day, đến từ Queensland, nước Úc, đã khẳng định với giới truyền thông rằng ông chính là con trai bí mật của Thái tử Charles và bà Camilla.

Người hâm mộ chấn động trước tin con trai chung bí mật giữa Thái tử Charles và bà Camilla đòi nhận lại cha mẹ 1

Ông Simon khẳng định mình là con trai của Thái tử Charles và bà Camilla.

Người đàn ông này cho biết, ông có đầy đủ các bằng chứng để chứng minh cho điều này và đang cố gắng tìm lại vị trí của mình.

"Tôi biết rằng câu chuyện của tôi sẽ khiến mọi người không tin nhưng những gì tôi nói đều có thể kiểm chứng được. 

Tôi chỉ đơn giản là một người đang tìm lại cội nguồn và cố gắng bằng mọi cách để quay về với cha mẹ Charles và Camilla. 

Tôi không xuất phát vì tiền hay cần một tước vị nào đó, đơn giản là tôi muốn nhận cha mẹ mình mà thôi", ông Simon cho hay.

Simon cho biết, vào thời điểm ông được sinh ra, bà Camilla đã biến mất một cách bí ẩn trong vòng ít nhất 9 tháng còn Thái tử Charles thì đến Úc trong một thời gian dài. 

Thêm vào đó, bệnh viện nơi Simon sinh ra đời đã làm giấy khai sinh cho ông với tên cha mẹ không có thực trên đời.

"Luật sư của tôi cho rằng tôi có đủ bằng chứng để đưa họ ra tòa và làm xét nghiệm quan hệ huyết thống", ông Simon nói.

Người hâm mộ chấn động trước tin con trai chung bí mật giữa Thái tử Charles và bà Camilla đòi nhận lại cha mẹ 2

Bà Camilla và Thái tử Charles bị đồn có con riêng.

Ông Simon cũng chia sẻ rằng, ông từng rất gần gũi với bà nội của mình vì Simon từng có thời gian làm việc cho Nữ hoàng Anh. 

Ông Simon khẳng định rằng chính Nữ hoàng Anh đã nói với ông nhiều lần rằng ông chính là con đẻ của con Camilla và Charles. Thậm chí, Simon cũng đã gửi một bức thư cho bà Camilla.

Nội dung bức thư như sau: "Có lẽ bà không biết tôi, còn tôi thì đang cố gắng đi tìm cha mẹ ruột của mình. Tôi tin rằng bà là mẹ của tôi. 

Tôi vẫn nhớ khi còn nhỏ, tôi được đưa đến gặp một người phụ nữ trông giống hệt bà. Với một người đã làm mẹ, tôi tin chắc bà có thể cảm nhận được sự buồn đau của tôi khi không thể được cha mẹ mình đón nhận".

Mặc dù vậy, cho đến nay ông Simon vẫn chưa có hành động cụ thể về mặt pháp lý nào để chứng minh mình là con đẻ của Thái tử Charles và bà Camilla. 

Và người hâm mộ cho rằng, thật khó tin khi Thái tử Charles lại ruồng bỏ con trai riêng của mình, trong khi ông rất yêu bà Camilla vào thời điểm đó. 

Hoàng gia Anh cũng hoàn toàn giữ im lặng, không lên tiếng về tin đồn chấn động trên.

Nguồn: New Idea

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục