Tin mới

'Bản sao của Ngọc Trinh' lộ tình trạng bất ổn sau khi bị bạn trai kém tuổi 'cắm sừng'

Thứ ba, 03/08/2021, 11:03 (GMT+7)

Dòng chia sẻ mới nhất của người mẫu Lê Ngọc Trinh khiến nhiều người lo lắng về tình trạng bất ổn của cô sau cú sốc phát hiện bạn trai phản bội.

Nhắc đến Ngọc Trinh có lẽ nhiều người nghĩ ngay đến "nữ hoàng nội y" sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng thân hình quyến rũ. Tuy nhiên, Lê Ngọc Trinh lại là người mẫu, diễn viên khác chỉ trùng tên và công việc hoạt động nghệ thuật với "gà cưng" của Vũ Khắc Tiệp.

Trước đây, nhiều lần bị gọi là "bản sao của Ngọc Trinh", Lê Ngọc Trinh đã từng khó chịu khi bị sống dưới bóng của người khác và khẳng định bản thân sẽ cố gắng nhiều để thoát được mác gắn với tên của người khác.

'Bản sao của Ngọc Trinh' lộ tình trạng bất ổn sau khi bị bạn trai kém tuổi 'cắm sừng' 1
Lê Ngọc Trinh được gọi là bản sao của 'nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh. Ảnh FBNV

Cách đây không lâu, người mẫu Lê Ngọc Trinh đã lộ hình ảnh trọc đầu và tiết lộ việc đi tu khiến nhiều người bất ngờ. Chia sẻ với truyền thông, nữ diễn viên cho biết, trước khi quy y cô phát hiện bạn trai của mình là Liễu Quang Vinh ngoại tình và 'cắm sừng' sau khi hai gia đình đã nói chuyện đến hôn nhân. Sau khi phát hiện bị bạn trai phản bội, Ngọc Trinh đã rơi vào tình trạng trầm cảm thậm chí sức khỏe còn trở nên tồi tệ vì quá sốc.

'Bản sao của Ngọc Trinh' lộ tình trạng bất ổn sau khi bị bạn trai kém tuổi 'cắm sừng' 2
Hình ảnh quyết định quy y của Lê Ngọc Trinh khiến nhiều người bất ngờ. Ảnh FBNV

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Lê Ngọc Trinh đăng tải  chiếc bồn nước màu đỏ kèm theo dòng chia sẻ đầy ẩn ý: "Nghịch cảnh sẽ tạo nên sự bình thản và an yên".

'Bản sao của Ngọc Trinh' lộ tình trạng bất ổn sau khi bị bạn trai kém tuổi 'cắm sừng' 3
Bài đăng đầy bất ổn của Lê Ngọc Trinh khiến nhiều người chú ý. Ảnh FBNV

Hình ảnh này khiến nhiều người lo lắng trước tình trạng bất ổn của diễn viên Ngọc Trinh. Dường mỹ nhân này đang muốn tìn đến nơi bình yên để không còn chịu những tổn thương mà bạn trai để lại trong lòng mình.

Dù không nổi tiếng như "nữ hoàng nội y" nhưng Lê Ngọc Trinh cũng tham gia nhiều bộ phim như Trả em kiếp này, Yêu em anh chạm vào đâu, Kén mẹ chồng,...Đặc biệt, thân hình nóng bỏng của cô cũng không kém gì nữ diễn viên "Vòng eo 56".

'Bản sao của Ngọc Trinh' lộ tình trạng bất ổn sau khi bị bạn trai kém tuổi 'cắm sừng' 4
Lê Ngọc Trinh có nhiều điểm tương đồng với Ngọc Trinh.

Về chuyện tình cảm, Lê Ngọc Trinh khá lận đận. Lê Ngọc Trinh từng có 2 năm yêu trung vệ Thành Phong, sau đó phát hiện người yêu "bắt cá hai tay" nên quyết định chấm dứt tình yêu. Gần đây nhất, chân dài gốc Cần Thơ được "trai đẹp" của lò PVF là Liễu Quang Vinh cưa đổ.

'Bản sao của Ngọc Trinh' lộ tình trạng bất ổn sau khi bị bạn trai kém tuổi 'cắm sừng' 5
'Bản sao của Ngọc Trinh' lộ tình trạng bất ổn sau khi bị bạn trai kém tuổi 'cắm sừng' 6
Lê Ngọc Trinh và Liễu Quang Vinh có nhiều ảnh mặn nồng với nhau. Ảnh FBNV

Thế nhưng, Ngọc Trinh đã phát hiện Liễu Quang Vinh phản bội thậm chí còn tiết lộ trong thời gian bản thân chữa bệnh, Liễu Quang Vinh cũng đã công khai ảnh với người mới.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news