Tin mới

Người mẹ bỏ con bị liệt tứ chi trong rừng để đi thăm bạn trai

Chủ nhật, 12/04/2015 20:18

Cảnh sát bang Philadelphia, Mỹ, đã phát lệnh truy nã một người phụ nữ 41 tuổi vì hành vi bỏ rơi con trai bị liệt tứ chi trong rừng gần một tuần để đi thăm bạn trai.

Cảnh sát bang Philadelphia, Mỹ, đã phát lệnh truy nã một người phụ nữ 41 tuổi vì hành vi bỏ rơi con trai bị liệt tứ chi trong rừng gần một tuần để đi thăm bạn trai.

Tin tức từ NBC News cho biết, chàng trai 21 tuổi đã bị người mẹ tên Nyia Parler (41 tuổi) bỏ rơi trong cánh rừng thuộc khu vực bang Philadelphia (Mỹ) vào sáng 6/4, trước khi khởi hành đến quận Mongomery, bang Maryland, để thăm bạn trai.

Trung úy cảnh sát John Walker cho biết, mãi đến ngày 10/4, một người đàn ông vô tình bắt gặp chàng trai co ro trong tấm chăn, bên cạnh chỉ có chiếc xe lăn và quyển kinh thánh.

 

“Cậu bé này không thể bảo vệ chính mình vì không tự di chuyển được. Mọi chuyện có thể tệ hơn khi bị bỏ rơi một mình trong rừng như thế” - Trung úy John Walker nói.

 

Tuy chưa tử vong nhưng nạn nhân đã bị mất nước, thiếu dinh dưỡng nghiêm trọng.

Người mẹ bỏ con bị liệt tứ chi trong rừng để đi thăm bạn trai 2

Bà mẹ để lại cho con trai bị liệt tấm chăn và quyển kinh thánh

Quản lý trường nơi người con theo học đã hốt hoảng khi anh ta không đến lớp vào tuần trước, họ thông báo ngay cho mẹ và dì. Người dì thông báo chuyện cháu mình mất tích ngay ngày hôm sau.

Khi chàng trai được thông báo mất tích, bà Parler trả lời với cảnh sát rằng con trai đang trong tình trạng hết sức an toàn và đang cùng bà đi thăm bạn trai ở bang Maryland.

Theo lệnh truy nã từ cảnh sát, bà mẹ nhẫn tâm sẽ phải đối mặt với các cáo buộc về tội hành hung, gây nguy hiểm cho người khác.

Cảnh sát bang Philadelphia cho biết chàng trai không thể nói chuyện và bị bệnh bại não.

Hiện chàng trai bất hạnh đã được đưa đến bệnh viện Philadelphia để chữa trị chứng mất nước và suy dinh dưỡng.

 

Yên Yên (NBC News)