Người phụ nữ bán nude để các bé đụng chạm vùng nhạy cảm đã trình báo công an

Sau khi hình ảnh riêng tư, nhạy cảm của mình bị đưa lên mạng xã hội, người phụ nữ ở thành phố Hải Phòng cho biết, chị đang rất bức xúc và đã trình báo cơ quan công an để họ điều tra xử lý người đưa video lên mạng.

2 ngày qua, thông tin và hình ảnh đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ bán khỏa thân để các bé trai và bé gái đụng chạm vùng nhạy cảm đang được chia sẻ rầm rộ trên các diễn đàn khiến dư luận phẫn nộ.

 Người phụ nữ bán nude để các bé đụng chạm vùng nhạy cảm đã trình báo công an 1

Trong một đoạn clip được chia sẻ, người phụ nữ nằm trên giường trong tình trạng bán khỏa thân (không mặc quần), còn 2 bé trai nằm bên cạnh. Trong khoảng thời gian hơn 4 phút, người phụ nữ này để 2 bé trai thoải mái đụng chạm nhạy cảm còn mình vẫn điềm nhiên bấm điện thoại.

Rất nhiều người bày tỏ thái độ bức xúc với hành vi của người phụ nữ trong đoạn clip. Đồng thời lên án hành vi hack clip của người dân rồi phát tán lên mạng xã hội của những kẻ xấu.

 Người phụ nữ bán nude để các bé đụng chạm vùng nhạy cảm đã trình báo công an 2

Ở đoạn clip khác, còn có sự xuất hiện của một bé gái cùng những hành động tương tự.

Liên quan đến vụ việc trên, sáng 22/7, trao đổi với Pháp luật & bạn đọc, người phụ nữ trong clip cho biết, hiện chị đang rất bức xúc khi thông tin cá nhân mình bị đưa lên mạng xã hội.

"Clip đó là tội bị hack rồi đưa lên mạng, hiện tại tôi đã trình báo cơ quan công an thành phố Hải Phòng để họ điều tra xử lý người đưa video lên mạng. Còn nữa nội dung những clip kia là không đúng sự thật, hiện công an vẫn đang điều tra", nguồn tin trên dẫn lời người phụ nữ nói.

 Người phụ nữ bán nude để các bé đụng chạm vùng nhạy cảm đã trình báo công an 3

Nhiều ý kiến cho rằng người phụ nữ đang vi phạm tội "dâm ô với người dưới 16 tuổi", theo quy định tại Điều 146 Bộ luật hình sự.

Trước đó, trên MXH xuất hiện loạt clip ghi lại cảnh nhạy cảm trên giường của một phụ nữ với các bé trai, bé gái khiến dân mạng phẫn nộ, đặc biệt là các bậc làm cha làm mẹ.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip có liên quan tới yếu tố xâm hại trẻ em đã lập tức khiến dân mạng phẫn nộ. Bên cạnh đó, có nhiều đoạn clip khác nhau cùng rò rỉ cùng chung một khung cảnh, có cả sự xuất hiện của bé gái khác cũng đang làm hành động tương đồng, chứng tỏ sự việc đã nhiều lần diễn ra.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục