Người phụ nữ hoảng loạn đến ngất xỉu vì làm vỡ vòng ngọc 1 tỷ

Một người phụ nữ đã vô cùng hoảng loạn và ngất xỉu sau khi vô tình làm vỡ chiếc vòng ngọc bích trị giá 300.000 NDT (khoảng gần 1 tỷ đồng).

Một người phụ nữ đã vô cùng hoảng loạn và ngất xỉu sau khi vô tình làm vỡ chiếc vòng ngọc bích trị giá 300.000 NDT (khoảng gần 1 tỷ đồng).

Tờ Chinanews đưa tin, sự việc xảy ra tại một cửa hàng trang sức ở thành phố Thủy Lệ-trung tâm lớn chuyên bán ngọc bích. Người phụ nữ này đã làm vỡ nó khi cố gắng đeo thử và khi tháo ra, nó trượt khỏi tay bà và gãy làm đôi.

Người phụ nữ hoảng loạn đến ngất xỉu vì làm vỡ vòng ngọc 1 tỷ 1

Chiếc vòng vỡ đôi. Ảnh: SCMP

Sau khi biết được giá trị thật của chiếc vòng, người phụ nữ vô cùng hoảng loạn. Tuy những người ở gần đã cố gắng trấn an, nhưng môi của vị khách này bắt đầu nhợt nhạt, người đổ mồ hôi lạnh rồi bất tỉnh.

Hình ảnh này đã nhanh chóng được lan truyền trên mạng. Một người chủ của cửa hàng nói trên tiết lộ, sau khi được cấp cứu, bà ấy đã khỏe lại.

Chủ cửa hàng ngọc nói trên được biết sẽ không trình báo lên cảnh sát và hai bên sẽ tự thương lượng khoản bồi thường phù hợp.

Theo thông tin khác từ cổng thông tin Yunnan.cn, chiếc vòng bị vỡ được một hiệp hội trực thuộc chính phủ định giá là 180.000 nhân dân tệ.

Nghiêm Thu(tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục