Người phụ nữ quyết định cắt bỏ bộ móng tay dài hơn 7 mét sau 30 năm nâng niu

Sau khi lập kỷ lục Guinness năm 2017, mới đây người phụ nữ 57 tuổi, ở bang Texas (Mỹ), đã quyết định cắt đi bộ móng tay dài 7,3 mét, được 'nâng niu' trong 30 năm qua.

Năm 2017, bộ móng của bà dài 5,8 mét của bà Ayanna Williams đã xác lập kỷ lục Guinness. Thời điểm đó, người phụ nữ U60 chia sẻ, mỗi lần làm móng sẽ tiêu tốn 2 lọ sơn và 20 tiếng để trau chuốt.

Người phụ nữ quyết định cắt bỏ bộ móng tay dài hơn 7 mét sau 30 năm nâng niu 1
Chọn phòng khám da liễu ở thành phố Fort Worth, bà Ayanna được các nhân viên sử dụng máy chạy điện để cắt. Ảnh: CNN

Tuy nhiên, bộ móng này rất vướng víu và khiến bà gặp nhiều khó khăn trong các sinh hoạt thường ngày, nên bà đã quyết định cắt bỏ bộ móng dài kỷ lục sau nhiều lần đắn đo. 

Được biết, lần cắt móng tay gần đây nhất của bà Ayanna là năm 1990.

Người phụ nữ quyết định cắt bỏ bộ móng tay dài hơn 7 mét sau 30 năm nâng niu 2
Sau khi 'xuống móng', người phụ nữ này cho biết hiện có thể mở cửa nhưng lại không thể làm một số hoạt động khác như rửa chén hay trải ga giường. Ảnh: CNN

Sau khi rời bỏ bộ móng làm nên thương hiệu của mình, bà Williams khẳng định: 'Dù có móng tay hay không, tôi vẫn sẽ là nữ hoàng. Bộ móng không làm nên tôi, chính tôi làm nên bộ móng!'.

Bà Williams cũng dự định chỉ để móng tay dài khoảng 15cm và sẽ trưng bày bộ móng dài nhất thế giới vừa cắt đi của mình tại bảo tàng của hãng truyền thông Ripley's Believe It or Not ở Orlando, Florida.

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục