Cao Thái Hà cài định vị theo dõi để lật tẩy thói trăng hoa của Quang Minh khi nuôi 'sugar baby'

Không còn vào vai 'tiểu tam', Cao Thái Hà đã thể hiện độ cao tay khi làm 'chính thất' và xử lý chồng ngoại tình.

Cao Thái Hà lần đầu tiên kết hợp với Quang Minh - chồng cũ Hồng Đào, trong phim “Sugar Daddy & Sugar Baby”. Đây là bộ phim khắc họa đúng về từ con người đến những hành động một góc của cuộc sống gia đình hiện nay.

Đặc biệt, trong thời đại 4.0 thì chuyện ngoại tình luôn xảy ra trong mỗi góc của gia đình hiện nay và những màn đánh ghen có 1-0-2 khiến nhiều người phải "rùng mình". Tuy nhiên cũng có những cách vạch trần chuyện chồng trăng hoa một cách rất văn minh, lịch sự nhưng cũng khiến các đấng mày râu phải khiếp vía.

Cao Thái Hà cài định vị theo dõi để lật tẩy thói trăng hoa của Quang Minh khi nuôi 'sugar baby' 1

Cao Thái Hà và Quang Minh.

Lần này, Cao Thái Hà vào vai  “Hoạn Thư thời 4.0” hay ghen và luôn không tin tưởng chồng mình và những màn truy tìm bằng chứng ngoại tình của ông xã để lật tẩy ông chồng (diễn viên Quang Minh vào vai) khi ngoại tình. Chính vì bị phát hiện 2 lần ngoại tình nên Quang Minh đang tận lực lấy lại niềm tin của vợ mình. Đặc biệt có sự hỗ trợ của bạn thân do Phi Thanh Vân vào vai đã giúp sức lật tẩy bí mật giấu kín của chồng mình.

Bộ phim sẽ đem lại tình tiết gay cấn như phim tâm lý điều tra tội phạm. Các ông chồng giấu rất kín bồ và nhanh chóng rút lui khi phát hiện có hành động. Ngay sau đó, Cao Thái Hà đã sử dụng các công nghệ hiện đại như cài định vị theo dõi, thuê hacker check camera, tra tài khoản ngân hàng, còn cả những hành động nhỏ nhặt như ngửi mùi lạ trên quần áo, truy tìm sợi tóc khả nghi,...

Cao Thái Hà cài định vị theo dõi để lật tẩy thói trăng hoa của Quang Minh khi nuôi 'sugar baby' 2

Cả hai lôi cuốn với màn đấu 'người truy, kẻ chạy".

Dù thông minh nhưng ông chồng cũng nhiều thủ đoạn không kém khi xóa sạch mọi dấu vết. Trước sự nhanh tay của chồng thì Cao Thái Hà phải tung ra chiêu độc và cuộc đấu trí bắt đầu. Đây là sẽ tình huống thu hút sự chú ý của nhiều khán giả về cuộc chiến giữa tiểu tam và chính thất.

Nổi tiếng là diễn viên xinh đẹp và xuất hiện trong nhiều phim nổi tiếng dù chưa được làm diễn viên chính nhưng Cao Thái Hà được rất nhiều người yêu thích vì đời tư sạch sẽ, không ồn ào. Con người ngoài đời khác hẳn với những nhân vật mà cô vào vai trong phim của mình. Cao Thái Hà được đồn là người tình hẹn hò với Quốc Trường nhưng cả hai đã phủ nhận.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục