Nguyên nhân thật sự khiến sao Cbiz hiếm "có gan" đóng phim của Vua hài Châu Tinh Trì

Hóa ra "Tinh Gia" Châu Tinh Trì luôn dùng diễn viên mới là vì lý do này.

Hóa ra "Tinh Gia" Châu Tinh Trì luôn dùng diễn viên mới là vì lý do này.

Châu Tinh Trì chắc hẳn là cái tên không hề xa lạ với khán giả châu Á nói chung và Việt Nam. nói riêng. Là một thiên tài có chút "dị biệt" của làng giải trí, với phong cách hài kịch độc đáo, Châu Tinh Trì là người duy nhất trong Cbiz được mệnh danh là "Vua hài kịch", "vua phòng vé", "vua điện ảnh".

Nguyên nhân thật sự khiến sao Cbiz hiếm 'có gan' đóng phim của Vua hài Châu Tinh Trì 1

Châu Tinh Trì được mệnh danh là "Vua Hài Kịch" với những bộ phim hài độc đáo, để lại ấn tượng sâu sắc đối với khán giả.

Đắc tội với không ít người trong làng giải trí và  bị chê là kẻ dị hợm, khác người nhưng Châu Tinh Trì cũng là người nâng đỡ cho không ít những ngôi sao nổi tiếng hiện nay trong giới giải trí, biến họ từ những người bình thường không ai biết đến, thành những minh tinh hàng đầu. 

Tuy nhiên, cũng có người không khỏi băn khoăn vì sao "Tinh Gia" luôn lựa chọn những người mới để đóng chính trong phim của mình mà rất ít khi dùng những ngôi sao có tiếng trong Cbiz. Thậm chí còn có thông tin cho biết nhiều ngôi sao hạng A của showbiz Hoa Ngữ đã từ chối tham gia phim của Châu Tinh Trì.

Nguyên nhân thật sự khiến sao Cbiz hiếm 'có gan' đóng phim của Vua hài Châu Tinh Trì 2

Giờ đây, ông đã là người nâng đỡ cho những diễn viên mới có thực lực như Lâm Duẫn trong phim "Mỹ Nhân Ngư".

Vấn đề này đã từng được Lâm Canh Tân tiết lộ. Nam diễn viên Sở Kiều Truyện cho biết, các ngôi sao nổi tiếng từ chối phim của Châu Tinh Trì không phải là vì quá bận, không sắp xếp được thời gian mà là vì "Tinh Gia" có những yêu cầu quá khắc nghiệt về diễn xuất. 

Điều này đã khiến cho những minh tinh nổi tiếng phải e ngại, sợ phải xấu mặt nếu không thể đáp ứng được yêu cầu của Châu Tinh Trì.

Nguyên nhân thật sự khiến sao Cbiz hiếm 'có gan' đóng phim của Vua hài Châu Tinh Trì 3

Diễn viên "Sở Kiều Truyện" Lâm Canh Tân đã tiết lộ nguyên nhân các ngôi sao Cbiz từ chối nhận vai trong phim của Châu Tinh Trì.

Tuy nhiên, điều này lại khiến cho netizen xứ Trung không hài lòng. Họ cho rằng chỉ có yêu cầu cao về diễn xuất thì mới có thể hoàn thành 1 bộ phim có chất lượng và phê phán hiện tượng "nổi tiếng quan trọng hơn tất cả" của giới giải trí hiện nay: "Không đạt được yêu cầu của đạo diễn thì không nhận diễn? Họ làm vậy có xứng đánh với thù lao mình nhận được không?", "Mong các ngôi sao nổi tiếng hãy tôn trọng nghề nghiệp của mình, phải biết tự yêu cầu bản thân và cố gắng cải thiện diễn xuất", "Ngay cả người mới đều có thể đóng phim của "Tinh Gia", tại sao các ngôi sao hạng A lại không dám thử?", "Không biết nói gì hơn, đa số các minh tinh hiện nay đều không đạt được yêu cầu của người xem",…

LY

Theo Helino/Trí Thức Trẻ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục