Tin mới

Nhã Phương tổng kết năm 2019, lần đầu tiết lộ bí mật giữ kín bấy lâu

Thứ hai, 23/12/2019, 08:57 (GMT+7)

Tối 22/12, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Nhã Phương đăng tải những dòng chia sẻ dài tổng kết năm 2019 của vợ chồng cô. Đồng thời, bà xã Trường Giang cho biết thành quả lớn nhất của cô trong năm qua là sinh hạ một bé gái.

"Cuối cùng, những điều ước trong năm 2019 của ba xem như đã thực hiện được: một ngôi nhà nhỏ xinh, một công chúa để ba cưng nựng, một bộ phim điện ảnh sắp phát hành và một live show cho bà con xa quê ở Mỹ đã hoàn thành. Thành công lớn nhất của mẹ là mang tiểu công chúa Destiny nhỏ đến với gia đình mình", nữ diễn viên Tuổi thanh xuân viết.

Nhã Phương tổng kết năm 2019, lần đầu tiết lộ bí mật giữ kín bấy lâu 1

Nhã Phương tiết lộ cô có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn sau một năm kết hôn. "Năm 2019 là một năm hạnh phúc ngập tràn của vợ chồng mình. Lâu lâu viết sến sến một tí không có người kiện cáo là mẹ không thương ba như trước", bà xã Trường Giang hài hước chia sẻ.

Nhã Phương tổng kết năm 2019, lần đầu tiết lộ bí mật giữ kín bấy lâu 2

Được biết, đây là lần đầu tiên Nhã Phương tiết lộ tên con gái vô cùng ý nghĩa. Có lẽ vì chuyện tình của Nhã Phương và Trường Giang trải qua nhiều sóng gió rồi tan vỡ, sau đó lại tái hợp và nên duyên vợ chồng như một định mệnh cuộc đời đã an bày.

Nhã Phương tổng kết năm 2019, lần đầu tiết lộ bí mật giữ kín bấy lâu 3

Chia sẻ về cuộc sống thay đổi sau khi lập gia đình, Nhã Phương cho biết việc chăm sóc cho chồng con khiến cô hạnh phúc, nhưng cô cũng không quên yêu thương bản thân.

Nhã Phương và Trường Giang kết hôn vào năm 2018 sau 3 năm yêu nhau nhiều sóng gió. Tại hôn lễ, nam diễn viên hài đã khóc khi nói về hành trình yêu của cả 2. Anh hứa trước gia đình 2 bên sẽ yêu thương và chăm sóc bà xã chu đáo. Từ khi kết hôn, 'Mười khó' luôn tỏ ra là người chồng mẫu mực, yêu thương vợ con.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news