Nhã Phương, Xoài Non và dàn mỹ nhân cùng diện 1 chiếc đầm, ai đẹp hơn ai ?

Pha đụng độ váy áo đầy thú vị đã đưa “tứ đại mỹ nhân” Nhã Phương, Xoài Non, Thúy Ngân và Diệp Lâm Anh lên ‘bàn cân”. Nàng nào cũng đẹp… fan ngơ ngác không biết chọn ai.

Đụng độ váy áo quả thực là “chuyện như cơm bữa” của các mỹ nhân Việt . Cũng chính vì vậy mà những màn so kè bất phân thắng bại đã được dân tình lập ra để “cân đo đong đếm” sắc vóc của từng người… coi ai đẹp hơn ai.

Nhã Phương, Xoài Non và dàn mỹ nhân cùng diện 1 chiếc đầm, ai đẹp hơn ai ? 1

Diện váy đôi tại sự kiện, Nhã Phương và Thúy Ngân đã minh chứng cho tình cảm “chị em” khăng khít. Tuy nhiên cũng chính màn “copy” lẫn nhau này đã khiến đôi ngọc nữ rơi vào mắt xanh của dân tình.

Nhã Phương, Xoài Non và dàn mỹ nhân cùng diện 1 chiếc đầm, ai đẹp hơn ai ? 2

Không ít netizen cho rằng, Nhã Phương kém thu hút hơn vì vóc dáng gầy gò “thiếu da thiếu thịt”. Thiết kế chiết eo lại càng làm nổi bật vòng eo nhỏ gọn “quá đáng” của cô nàng.

Nhã Phương, Xoài Non và dàn mỹ nhân cùng diện 1 chiếc đầm, ai đẹp hơn ai ? 3

Diện chung đồ thôi là chưa đủ, Nhã Phương và Thúy Ngân còn chọn cùng kiểu tóc đuôi ngựa với dây buộc tóc và giày đính nơ ngọt ngào tạo cảm giác nữ tính như tiểu thư đài các.

Nhã Phương, Xoài Non và dàn mỹ nhân cùng diện 1 chiếc đầm, ai đẹp hơn ai ? 4

Diệp Lâm Anh cũng vừa diện thiết kế này. Cô nàng khéo léo kết hợp thêm kính râm, đồng hồ cùng túi xách chanel tiệp màu. Đôi iày cao gót mũi nhọn góp phần xây dựng tổng thể sang chảnh, kiêu kỳ.

Nhã Phương, Xoài Non và dàn mỹ nhân cùng diện 1 chiếc đầm, ai đẹp hơn ai ? 5

Làn da trắng tựa hoa sứ khiến nhiều người khẳng định “bộ váy này sinh ra là để dành cho Diệp Lâm Anh”.

Nhã Phương, Xoài Non và dàn mỹ nhân cùng diện 1 chiếc đầm, ai đẹp hơn ai ? 6

Đúng là "chị dâu em chồng", Xoài Non cũng có màn lên đồ thiên “ cực khét” về hướng hiện đại sang chảnh khi diện thiết kế đến từ thương hiệu Coco Jambo này.  tóc búi thanh lịch, túi cầm tay và đeo đồng hồ nhỏ xinh.

Nhã Phương, Xoài Non và dàn mỹ nhân cùng diện 1 chiếc đầm, ai đẹp hơn ai ? 7

Ảnh: Tổng hợp Internet

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục