Tin mới

Nhậm Gia Luân, Lưu Hạo Nhiên, La Vân Hi... đâu là 'người tình' đẹp nhất màn ảnh của Đàm Tùng Vận?

Thứ tư, 18/08/2021, 16:20 (GMT+7)

Đàm Tùng Vận được mệnh danh là "vựa thính" Cbiz khi người đẹp đã hợp tác với rất nhiều nam thần trong làng giải trí Hoa ngữ và với ai cũng có chemistry cực tốt.

Nhắc đến Đàm Tùng Vận, ấn tượng đầu tiên chính là nụ cười của cô ấy rất ngọt ngào. Dù đã ngoài 30 nhưng cô nàng trông chỉ như một nữ sinh 18 tuổi. Hơn nữa, kỹ năng diễn xuất của Đàm Tùng Vận vô cùng tự nhiên, khiến người xem cảm thấy thoải mái.

Đàm Tùng Vận đã hợp tác với nhiều sao nam trong nhiều tác phẩm truyền hình. Với bạn diễn nào cô nàng cũng có 'chemistry' rất tốt. Vậy thì theo bạn, ai sẽ là người đẹp đôi nhất với mỹ nhân này?

Cẩm Y Chi Hạ - Nhậm Gia Luân 

Nhậm Gia Luân, Lưu Hạo Nhiên, La Vân Hi... đâu là 'người tình' đẹp nhất màn ảnh của Đàm Tùng Vận? 1
Nhậm Gia Luân và Đàm Tùng Vận tình tứ trong Cẩm Y Chi Hạ.

Trong phim, Nhậm Gia Luân vào vai Lục Dịch còn Đàm Tùng Vận vai Viên Kim Hạ. Ngay từ đầu, 2 nhân vật chính như nước với lửa nhưng khi cùng nhau giải quyết vụ án, đến cuối cùng họ lại yêu nhau. Nếu ở ngoài đời Nhậm Gia Luân chưa kết hôn thì chắc chắn anh và Đàm Tùng Vận sẽ được fan ship cặp nhiệt tình. Họ trên phim rất đẹp đôi!

Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta - Lưu Hạo Nhiên 

Nhậm Gia Luân, Lưu Hạo Nhiên, La Vân Hi... đâu là 'người tình' đẹp nhất màn ảnh của Đàm Tùng Vận? 2
Lưu Hạo Nhiên và Đàm Tùng Vận đã tạo nên cặp đôi kinh điển trong dòng phim thanh xuân vườn trường.

Bộ phim thanh xuân vườn trường này sôi động và hoài cổ, mang đến cho khán giả nguồn năng lực tích cực tự nhiên, trong sáng, đầy nắng và lành mạnh. Phim đã chinh phục được trái tim vô số khán giả với cốt truyện đơn giản và sự dàn dựng công phu.

Đàm Tùng Vận và Lưu Hạo Nhiên đóng vai một cặp học sinh trung học bắt đầu yêu nhau. Họ tràn ngập cảm giác couple khiến khán giả vô cùng yêu mến. Thậm chí sau đó còn có tin Lưu Hạo Nhiên phản bội Âu Dương Na Na để qua lại với Đàm Tùng Vận sau bộ phim. Vì tin đồn này mà cả 2 diễn viên bị chỉ trích nặng nề.

Thiếu Nữ Toàn Phong - Ngô Lỗi 

Nhậm Gia Luân, Lưu Hạo Nhiên, La Vân Hi... đâu là 'người tình' đẹp nhất màn ảnh của Đàm Tùng Vận? 3
Cặp phụ đáng yêu trong Thiếu Nữ Toàn Phong.

Trong phim, Đàm Tùng Vận vào vai Phạm Hiểu Huỳnh, một cô gái xinh đẹp, thông minh, dễ thương và hay giúp đỡ người khác. Nhân vật của Đàm Tùng Vận và Ngô Lỗi có xích mích với nhau nhưng dần dần từ ghét chuyển sang yêu. Netizen gọi họ là "cặp đôi trái gió trở trời".

Gặp Anh Ở Thời Gian Đẹp Nhất - La Vân Hi

Nhậm Gia Luân, Lưu Hạo Nhiên, La Vân Hi... đâu là 'người tình' đẹp nhất màn ảnh của Đàm Tùng Vận? 4
Nhậm Gia Luân, Lưu Hạo Nhiên, La Vân Hi... đâu là 'người tình' đẹp nhất màn ảnh của Đàm Tùng Vận?

Đây không phải một bộ phim thần tượng, không có trai xinh gái đẹp và những âm mưu hay tình tiết 'cẩu huyết'. Gặp Anh Ở Thời Gian Tươi Đẹp Nhất là thước phim chân thực nhất về tuổi trẻ mà mỗi người từng đã trải qua, thật đẹp đẽ, tươi xanh. Đây là tác phẩm màn ảnh rộng đầu tiên của La Vân Hi, kỹ năng diễn xuất của anh còn rất non nhưng chemistry với Đàm Tùng Vận lại rất tốt.

Mùa Hè Của Hồ Ly - Khương Triều 

Nhậm Gia Luân, Lưu Hạo Nhiên, La Vân Hi... đâu là 'người tình' đẹp nhất màn ảnh của Đàm Tùng Vận? 5
Khương Triều và Đàm Tùng Vận tạo nên một cặp đôi oan gia trong Mùa Hè Của Hồ Ly.

Trong Mùa Hè Của Hồ Ly, cuộc đối đầu giữa Đàm Tùng Vận và Khương Triều, một vị tổng tài hống hách cũng đốn tim bao cô gái. Màn tương tác giữa 2 nhân vật cũng được đánh giá là đáng yêu.

Lấy Danh Nghĩa Người Nhà 

Nhậm Gia Luân, Lưu Hạo Nhiên, La Vân Hi... đâu là 'người tình' đẹp nhất màn ảnh của Đàm Tùng Vận? 6
Bộ 3 trong Lấy Danh Nghĩa Người Nhà.

Đây là bộ phim với sự góp mặt của Đàm Tùng Vận, Tống Uy Long và Trương Tân Thành. Cả 2 nam chính đều là những diễn viên nổi tiếng, đặc biệt, Trương Tân Thành còn được Vu Chính săn đón. Trong 2 chàng trai này, bạn thấy ai là người đẹp đôi với Đàm Tùng Vận?

Nếu là mọt phim Hoa ngữ, bạn đã xem tất cả những phim của Đàm Tùng Vận chưa? Hãy cho chúng tôi biết đâu là chàng trai ghép cặp với Đàm Tùng Vận đẹp nhất nhé!

>> Xem thêm: 16 nam thần thế hệ mới Cbiz: Hứa Khải, Vương Nhất Bác đa tài, Trương Tân Thành, Lưu Hạo Nhiên diễn xuất đỉnh cao

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news