Tin mới

Nhan sắc 'Ngụy Anh Lạc' Ngô Cẩn Ngôn năm 19 tuổi

Thứ năm, 12/08/2021, 10:55 (GMT+7)

Bức ảnh thời đại học của Ngô Cẩn Ngôi mới đây được netizen đào lại. Nàng "Ngụy Anh Lạc" nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

Ngô Cẩn Ngôn tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh năm 2009. Trước đó, vào năm 2000, cô nàng được nhận vào Học viện múa Bắc Kinh để học múa ba lê. Tuy nhiên, trong 2 năm học tại trường, Ngô Cẩn Ngôn gặp chấn thương khi nhảy nên đành phải từ bỏ sự nghiệp vũ công. Lúc đó, vì khao khát được diễn xuất nên Ngô Cẩn Ngôn đã chuyển sang học Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

Nhan sắc 'Ngụy Anh Lạc' Ngô Cẩn Ngôn năm 19 tuổi 1
Nhan sắc 'Ngụy Anh Lạc' Ngô Cẩn Ngôn năm 19 tuổi

Trong bộ phim đình đám Diên Hi Công Lược, Ngô Cẩn Ngôn vào vai Ngụy Anh Lạc và nhanh chóng trở nên nổi tiếng. Nhân vật của Ngô Cẩn Ngôn là cô gái thông minh, sắc sảo, có thù ắt báo, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Sau khi nổi tiếng, rất nhiều thông tin đời tư và quá khứ của Ngô Cẩn Ngôn được tìm kiếm lại.

Nhan sắc 'Ngụy Anh Lạc' Ngô Cẩn Ngôn năm 19 tuổi 2
Nhan sắc 'Ngụy Anh Lạc' Ngô Cẩn Ngôn năm 19 tuổi

Ngô Cẩn Ngôn gia nhập làng giải trí được 8 năm, đã đóng một số vai phụ nhưng chưa có tiếng tăm. Chỉ đến khi tham gia Diên Hi Công Lược cô mới được thể hiện tài năng của mình. Trước đó, cô từng tham gia nhiều phim của Vu Chính và trau dồi được kỹ năng diễn xuất tốt.

Nhan sắc 'Ngụy Anh Lạc' Ngô Cẩn Ngôn năm 19 tuổi 3
Nhan sắc 'Ngụy Anh Lạc' Ngô Cẩn Ngôn năm 19 tuổi
Nhan sắc 'Ngụy Anh Lạc' Ngô Cẩn Ngôn năm 19 tuổi 4
Nhan sắc 'Ngụy Anh Lạc' Ngô Cẩn Ngôn năm 19 tuổi

Những bức ảnh về cuộc sống đại học năm Ngô Cẩn Ngôn 19 tuổi được chia sẻ lại. Khi đó, nàng Ngụy Anh Lạc còn rất trong sáng, khuôn mặt bầu bĩnh và có cuộc sống như bao cô nữ sinh khác. Đương nhiên, so với Ngô Cẩn Ngôn hiện tại, ai cũng thấy có sự thay đổi rất lớn, cả về ngoại hình lẫn khí chất.

Còn bạn, khi xem những bức ảnh này bạn thích Ngô Cẩn Ngôn nào hơn?

>> Xem thêm: Cuối cùng, đây là lý do Ngụy Anh Lạc làm loạn cả cung mà vẫn được hoàng hậu ngày đêm bảo vệ!

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news