Tin mới

Nhặt được chiếc túi rơi ở trạm xăng, người đàn ông không ngờ tự rước họa vào thân

Thứ năm, 25/10/2018 15:18

Camera an ninh cho thấy người đàn ông bước ra khỏi ô tô để nhặt lấy chiếc túi định đem cho nhân viên ở trạm xăng để trả lại cho người đánh rơi, ai ngờ lại rước thêm họa vào thân. 

Camera an ninh cho thấy người đàn ông bước ra khỏi ô tô để nhặt lấy chiếc túi định đem cho nhân viên ở trạm xăng để trả lại cho người đánh rơi, ai ngờ lại rước thêm họa vào thân. 

Đài WSB-TV cho hay camera an ninh đã ghi lại được hình ảnh người đàn ông bước ra khỏi xe ô tô để nhặt lấy chiếc túi bị ai đó bỏ quên ở trạm xăng. 

Tuy nhiên, ông không ngờ rằng chính hành động này của ông đã vô tình mang đến rắc rối cho chính mình. 

Nhặt được chiếc túi rơi ở trạm xăng, người đàn ông không ngờ tự rước họa vào thân 1

Sau đó ông đã tiến đến, nhặt lấy chiếc túi. Ảnh cắt từ video

"Đây là một chiêu thức tội phạm mới và có thể sẽ nhanh chóng lan rộng" - Trung sĩ cảnh sát Mario Jones của sở cảnh sát Fairburn, hạt South Fulton, bang Georgia, Mỹ cảnh báo.

Theo đó, theo camera an ninh của một trạm xăng ở trên đường Senoia cho thấy một chiếc túi xách được ném ra từ cửa sổ chiếc Lexus bạc chở 3 người.

Không nhìn thấy hành động này, một người đàn ông 54 tuổi đang đổ xăng, đã tưởng ai đó đánh rơi chiếc túi nên đã để cửa xe mở, tiến đến nhặt chiếc túi lên với ý định đem giao nộp cho nhân viên ở trạm xăng để trả lại người đã mất.

Chỉ trong vài giây, một người đàn ông nhảy xuống khỏi chiếc Lexus bạc và nhanh chóng chui vào xe của nạn nhân, ăn cắp một chiếc ví và một chiếc điện thoại iPhone.

Ông Harold Byrd, người thuê căn hộ ở tầng hầm của nạn nhân cho biết: "Ông ấy tưởng mình là người tốt khi nhặt chiếc túi lên và giao cho nhân viên trạm xăng, nghĩ rằng ai đó đã đánh rơi. Nhưng camera ghi lại hình ảnh lại cho thấy sự thật hoàn toàn khác".

Theo cảnh sát Jones, chiếc Lexus bạc cũng là xe bị đánh cắp và cảnh sát tin rằng chiếc túi xách được ném từ cửa sổ xe cũng mới được dùng làm mồi nhử cách đó một tiếng đồng hồ.

"Chúng lấy được sổ tay và toàn bộ thông tin của ông ấy, cả địa chỉ của tôi cũng có ở trên đó, tôi rất lo lắng về chuyện đó. Tôi đã 82 tuổi rồi" - ông Byrd cho biết.

Ông Byrd cũng nói thêm rằng ông sẽ không thể yên tâm cho đến khi bọn tội phạm này bị cảnh sát tóm được.

Minh Di (tổng hợp)