Nhảy sông tự tử, thanh niên lại chạy tót lên bờ vì sợ rắn nước

Một thanh niên ở Trung Quốc quẫn trí nhảy sông tự tử nhưng rồi lại nhanh chân chạy tót lên bờ vì… rắn nước.

Một thanh niên ở Trung Quốc quẫn trí nhảy sông tự tử nhưng rồi lại nhanh chân chạy tót lên bờ vì… rắn nước.

Theo China News, một thanh niên ở thành phố Chương Châu, tỉnh Phúc Kiến vì vấn đề nợ nần mà nghĩ quẩn, định nhảy sông tự tử đến 2 lần và cả 2 lần đều được cứu.

Theo đó, vào khoảng 16h ngày 8/6 vừa qua, cảnh sát nhận được điện thoại của chàng trai ở trên, báo rằng mình sẽ nhảy sông tự tử, nhờ cảnh sát đến đưa điện thoại và ví tiền về cho bố mẹ.

Nhảy sông tự tử, thanh niên lại chạy tót lên bờ vì sợ rắn nước 1

Chàng trai thoát chết nhờ gặp phải một con rắn nước trong lúc nhảy sông tự tử.

Cảnh sát đã lập tức đi kiểm tra, đồng thời liên lạc với chàng trai đó nhưng không có ai nghe máy. Khi tìm thấy thanh niên này, họ thấy anh chàng đang trong tình trạng cả người ướt sũng và ngồi ngẩn ngơ trên bãi cỏ bên bờ sông.

Sau khi cảnh sát hỏi chuyện thì được biết chàng trai này tên là Zhang Clan, 26 tuổi. Vì gặp vấn đề nợ nần nên anh ta quẫn trí định nhảy sông tự tử. Lần thứ nhất, sau khi nhảy xuống sông thì thấy một con rắn, Zhang sợ quá, vội bơi vào và chạy nhanh lên bờ.

Sau khi ngồi nghĩ ngợi 1 lúc nữa, Zhang Clan tiếp tục tự tử lần 2 nhưng bất thành vì đúng lúc các nhân viên cảnh sát có mặt kịp thời ngăn chặn hành vi dại dột của anh chàng này lại.

Cuối cùng, sau khi được khuyên nhủ, Zhang Clan đã nghĩ thông và được cảnh sát đưa về đồn để nghỉ ngơi. Bố mẹ của Zhang Clan sau đó đã đến đón con trai về.

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục